ลู่หาน ขอโทษแฟนคลับชาวไทย – ป่วย! อดร่วมคอนเสิร์ต EXO

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลู่หาน ขอโทษแฟนคลับชาวไทย – ป่วย! อดร่วมคอนเสิร์ต EXO

ลู่หาน สมาชิกของ EXO เขียนข้อความขอโทษแฟนๆ ที่เขาไม่สามารถมาร่วมแสดงคอนเสิร์ต EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK ในประเทศไทยได้

 

ลู่หาน

 

ทำเอา EXO-L ชาวไทยถึงกับห่อเหี่ยว (EXO-L : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวง EXO) เมื่อเป็นที่ยืนยันแล้วว่า ลู่หาน สมาชิกชาวจีนของบอยแบนด์วง EXO ไม่สามารถมาร่วมคอนเสิร์ต EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นที่ประเทศไทยในวันที่ 13-14 กันยายนนี้ได้ เนื่องจากมีปัญหาด้านสุขภาพ โดยเมื่อคืนนี้(11 ก.ย.) นักร้องหนุ่มได้เขียนข้อความขอโทษแฟนๆ ชาวไทยผ่าน weibo ส่วนตัวของเขา

 

ลู่หาน weibo

 

“ผมต้องขอโทษแฟนๆ ชาวไทยและทุกๆ คน ด้วยความเหนื่อยล้าที่มีมากเกินไปทำให้ผมปวดหัวบ่อยๆ มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ และวิงเวียนบ่อยๆ ด้วยครับ หมอบอกว่าผมต้องพักผ่อนสักระยะทำให้ผมไม่สามารถไปร่วมคอนเสิร์ตที่เมืองไทยได้ ผมขอโทษมากๆ จริงๆ ครับ ตอนแรกผมคิดว่าผมจะสามารถผ่านมันไปได้ ทำงานและแสดงอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นอย่างนั้น ผมหวังว่าผมจะหายเร็วๆ ทันแสดงคอนเสิร์ตที่ปักกิ่ง ทุกคนอย่ากังวลนะครับ”

 

มีการเปิดเผยว่าในช่วงวันหยุดเทศกาลชูซอกที่ผ่านมา มีแฟนคลับพบ ลู่หาน เข้ารับการตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ทำให้แฟนๆ ต่างกังวลและเป็นห่วงเกี่ยวกับสุขภาพของเขา

 

อย่างไรก็ตาม แม้แฟนคลับชาวไทยจะผิดหวังที่ ลู่หาน ไม่ได้แสดงคอนเสิร์ตร่วมกับวง EXO ในสุดสัปดาห์นี้ แต่แฟนๆ ก็ส่งกำลังใจให้เขาด้วยการเขียนข้อความและติดแฮชแท็ก #GetWellSoonLuhan ผ่านช่องทางทวิตเตอร์ จนขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง Thailand Trends เลยทีเดียว.

 

คอนเสิร์ต EXO

 

 

 

 

 

12 ก.ย. 57 การเดินทางไปสยามวันนี้ ควรหลีกเลี่ยงนะครัช

 

EXO

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

EXO ทุบสถิติ! บัตรคอนเสิร์ตในไทยหมดเกลี้ยงในพริบตา! EXO ทุบสถิติ! บัตรคอนเสิร์ตในไทยหมดเกลี้ยงในพริบตา!

EXO ชวนแฟนคลับอุ่นเครื่อง!! ร่วมแถลงคอนเสิร์ตในไทย 12 ก.ย. EXO ชวนแฟนคลับอุ่นเครื่อง!! ร่วมแถลงคอนเสิร์ตในไทย 12 ก.ย.

EXO ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย เจอกันในคอนเสิร์ต สุดสัปดาห์นี้! EXO ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย เจอกันในคอนเสิร์ต สุดสัปดาห์นี้!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com