ซึงริ BIGBANG รถคว่ำ! – ต้นสังกัดยืนยัน ‘ไม่ได้เมาแล้วขับ’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซึงริ BIGBANG รถคว่ำ! – ต้นสังกัดยืนยัน ‘ไม่ได้เมาแล้วขับ’

ซึงริ สมาชิกของวง BIGBANG รถคว่ำ! เคราะห์ดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ – ฟากต้นสังกัด YG Entertainment ยืนยัน นักร้องหนุ่มไม่ได้เมาแล้วขับ

 

ซึงริ รถคว่ำ

 

มีรายงานข่าวจากสื่อมวลชนเกาหลีว่า ซึงริ สมาชิกของวง BIGBANG ประสบอุบัติเหตุ รถยนต์ชนเข้ากับราวเหล็กกั้นถนนและพลิกคว่ำ เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา (12 ก.ย. เวลา 3.34 น. ตามเวลาของประเทศเกาหลีใต้) โชคดีที่นักร้องหนุ่มไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

สื่อ KBS เปิดเผยรายละเอียดว่า รถพอร์ชของซึงริขับจากทางด่วนเลียบแม่น้ำสายเหนือ ย่าน Dongbuichon มุ่งหน้าสู่อิลซาน เมื่อถึงบริเวณหน้าอพาร์ทเมนท์ Shindongah รถของซึงริก็ได้เฉี่ยวชนกับรถเบนซ์ในเลนข้างๆ ก่อนที่รถของเขาจะไถลเข้าชนราวเหล็กกั้นขอบทางแล้วพลิกคว่ำ ทำให้ผู้โดยสาร 2 คน ในรถเบนซ์ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบริเวณใกล้เคียง

 

ซึงริ รถคว่ำ

 

ซึงริ รถคว่ำ

 

ฟากนักร้องหนุ่ม ซึงริ ทาง YG Entertainment ต้นสังกัดได้เปิดเผยข้อมูลว่า “โชคดีที่ซึงริไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยหลังจากตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลก็ไม่พบบาดแผลหรือความผิดปกติแต่อย่างใด รวมทั้งขอยืนยันว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากการเมาแล้วขับแน่นอน”

 

แฟนคลับคงโล่งใจกันเป็นแถว…

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ซึงริ BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ สาเหตุจากซาแซงแฟน! ซึงริ BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ สาเหตุจากซาแซงแฟน!

ประมวลอุบัติเหตุทางรถยนต์(เกือบ)คร่าชีวิตไอดอลเกาหลี! ประมวลอุบัติเหตุทางรถยนต์(เกือบ)คร่าชีวิตไอดอลเกาหลี!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com