เจย์ โจว หวานเว่อร์! เตรียมทำเพลงให้แฟนสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ โจว หวานเว่อร์! เตรียมทำเพลงให้แฟนสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน

เจย์ โจว (Jay Chou) หวานเว่อร์! มอบของขวัญสุดโรแมนติก สานฝัน ‘นักร้อง’ ของแฟนสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) เตรียมทำเพลงให้ – จ่อเปิดตัวตุลาคมนี้

 

เจย์ โจว - ฮันนาห์ ควินลิแวน

 

กำลังอยู่ในช่วงความรักผลิบานสุดๆ สำหรับศิลปินหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน เจย์ โจว ที่ไม่เพียงเขาจะประกาศล่วงหน้าว่าเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาววัย 21 ฮันนาห์ ควินลิแวน ภายในเดือนมกราคมปีหน้าเท่านั้น (อ่านข่าวเก่า) แต่ล่าสุด เจย์ โจว ก็เตรียมจะสานฝันแฟนสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องให้เป็นความจริง!

 

ฮันนาห์ มีความสนใจในเรื่องการร้องเพลงและการเต้น รวมทั้งเธอก็มีความใฝ่ฝันที่จะมีเพลงของตัวเองซักครั้ง แต่แม้เธอจะขึ้นชื่อว่าเป็นหวานใจของศิลปินชื่อดังระดับเอเชีย อย่าง เจย์ โจว แต่ฮันนาห์ก็ไม่เคยขอให้แฟนหนุ่มถ่ายทอดวิชาให้เธอ รวมทั้งตลอดการคบหากันกว่า 3 ปี เจย์ โจว เองก็ไม่เคยได้น้ำเสียงในการร้องเพลงของฮันนาห์ด้วย

 

“ปกติฉันจะแค่ร้องเพลงเพื่อความสนุกเท่านั้นค่ะ แล้วก็มีบางครั้งที่ฉันกับเพื่อนๆ ไปร้องเพลงที่คาราโอเกะด้วยกัน แต่เจย์ไม่เคยได้ยินเสียงเพลงของฉันเลยค่ะ รวมทั้งฉันเองก็ไม่เคยขอให้เจย์มาสอนฉันร้องเพลงด้วยค่ะ” ฮันนาห์ กล่าว

 

ฮันนาห์ ควินลิแวน

ฮันนาห์ ควินลิแวน

 

แต่ความปรารถนาของฮันนาห์ที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้กับสื่อมวลชนก็แว่วเข้าหูของแฟนหนุ่มจนได้ ในที่สุดความใฝ่ฝันของสาวสวยคนนี้ก็กำลังจะเป็นจริง เมื่อ เจย์ โจว เตรียมที่จะเข้ามาช่วยทำซิงเกิ้ลให้กับสาวฮันนาห์ โดยจ่อจะปล่อยเพลงนี้ราวเดือนตุลาคม ถือเป็นของขวัญ(ก่อน)วันแต่งงานที่แสนหวานและโรแมนติกอย่างมากทีเดียว

 

แฟนคลับเตรียมตัวรอฟัง(และอิจฉา)กันได้เลย!…

 

เจย์ โจว

เจย์ โจว

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com