ปาร์ค ชินเฮ นางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์ ฝากคลิปชวนแฟนคลับไทยเจอกัน 20 ก.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์ค ชินเฮ นางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์ ฝากคลิปชวนแฟนคลับไทยเจอกัน 20 ก.ย. นี้

ปาร์ค ชินเฮ นางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์ ฝากบอกแฟนๆ ชาวไทยรักษาสุขภาพ แล้วมาเจอกันวันที่ 20 กันยายนนี้
ในงาน Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel in Thailand Presented by Mamonde
(ปาร์คชินเฮ 2014 เอเชีย ทัวร์: สตอรี่ ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ พรีเซ็นเต็ด บาย มามอนด์)

 

ปาร์ค ชินเฮ

 

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ที่จะได้เจอกับนางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์เกาหลี ปาร์ค ชินเฮ (Park Shin Hye) ที่จะบินมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง และต้องขอบอกเลยว่าที่ประเทศไทยนั้นจะเป็นประเทศสุดท้ายสำหรับเอเชียทัวร์ของเธอในปีนี้ ก่อนจะพักทัวร์เพื่อเทคิวให้กับงานแสดง ซึ่งรับรองว่ามีเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็มแน่นอน ผู้จัดใจดี อย่าง บริษัท บีเอสไอ จำกัด ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี Mamonde(มามอนด์) แอบแย้มมาว่า หนึ่งในเพลงที่ ปาร์ค ชินเฮ จะโชว์ร้องและวาดลวดลายแดนซ์จนเวทีร้อนเป็นไฟนั้นมีเพลงจากวง Girls’ Generation รวมทั้งแน่นอนว่ามีเพลงภาษาไทย ที่ตอนนี้นางฟ้าชินเฮกำลังฟิตซ้อมอย่างหนักอีกด้วย

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะหลังจากกลับจากงานที่สหรัฐอเมริกา ปาร์ค ชินเฮ ก็อัดคลิปส่งมาอ้อนแฟนๆ ชาวไทยทันทีว่าให้รักษาสุขภาพและให้มาเจอกันเป็นกำลังใจให้เธอในวันที่ 20 กันยายนนี้!… น่ารักขนาดนี้ มาให้กำลังใจนางฟ้าของเรากันเยอะๆ นะ!!

 

 

จัดหนัก!!! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel in Thailand presented by Mamonde ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 กันยายนนี้ **เพียงคุณซื้อบัตรใบแรกในราคาปกติ ใบที่ 2 รับส่วนลดไปเลยทันที 50% หรือ มา 3 จ่ายแค่ 2 ใน(ที่นั่งราคาเดียวกัน)**… แล้วพบกันในงาน Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde โดยงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ บัตรราคา 4,500(VIP) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท สำรองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือโทร 02-262 3456

 

ปาร์ค ชินเฮ

 

โดยสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.Facebook.com/BSI.company และ www.facebook.com/Mamondethailand

 

 ปาร์ค ชินเฮ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com