พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code สุดหดหู่ – โซจอง ปรากฏตัวครั้งแรกบนวีลแชร์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code สุดหดหู่ – โซจอง ปรากฏตัวครั้งแรกบนวีลแชร์

3 สมาชิกที่เหลืออยู่ของเกิร์ลกรุ๊ป Ladies’ Code ร่วมไว้อาลัยในพิธีศพของ ริเซะ เป็นครั้งสุดท้าย ท่ามกลางบรรยากาศอันเศร้าสลด – โซจอง สมาชิกที่บาดเจ็บสาหัสปรากฏตัวครั้งแรกบนวีลแชร์

 

พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code

 

พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code

 

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(9 ก.ย. ตามเวลาของประเทศเกาหลีใต้) ได้มีการจัดพิธีศพของ ริเซะ สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง Ladies’ Code ณ Anam Korea University Hospital ท่ามกลางบรรยากาศอันเศร้าสลดของครอบครัว, เพื่อน, ทีมงานของต้นสังกัด Polaris Entertainment และเพื่อนร่วมวง แอชลี่ย์, ซูนี่ รวมทั้ง โซจอง สมาชิกของ Ladies’ Code ซึ่งบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุครั้งเดียวกันก็ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก โดยเธอสวมหน้ากากปิดบังบาดแผลบนใบหน้าและต้องใช้วีลแชร์ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ช่วยเข็น

 

พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code

 

พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code

 

พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code

 

ริเซะ เสียชีวิตด้วยวัยเพียง 23 ปี โดยเธอเป็นสมาชิกคนที่สองของเกิร์ลกรุ๊ป Ladies’ Code ถัดจาก อึนบี จากเหตุการณ์รถตู้ซึ่งมีสมาชิกและทีมงานของวง Ladies’ Code เป็นผู้โดยสาร ได้ประสบอุบัติเหตุเมื่อเวลาประมาณ 1:30 นาฬิกา ของวันที่ 3 กันยายน

 

บรรยากาศสุดสลดในพิธีศพของ ริเซะ

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

อึนบี Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต! อีกสองสมาชิกโคม่า!! อึนบี Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต! อีกสองสมาชิกโคม่า!!

แอชลี่ย์ – ซูนี่ ร่วมพิธีศพเพื่อนร่วมวง อึนบี Ladies’ Code ด้วยน้ำตา แอชลี่ย์ – ซูนี่ ร่วมพิธีศพเพื่อนร่วมวง อึนบี Ladies’ Code ด้วยน้ำตา

ยื้อไม่ไหว! อุบัติเหตุคร่าชีวิต ริเซะ Ladies’ Code เป็นรายที่สอง!! ยื้อไม่ไหว! อุบัติเหตุคร่าชีวิต ริเซะ Ladies’ Code เป็นรายที่สอง!!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com