ยื้อไม่ไหว! อุบัติเหตุคร่าชีวิต ริเซะ Ladies’ Code เป็นรายที่สอง!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยื้อไม่ไหว! อุบัติเหตุคร่าชีวิต ริเซะ Ladies’ Code เป็นรายที่สอง!!

ริเซะ เป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Ladies’ Code รายที่สองที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถตู้ของวงเกิดอุบัติเหตุ ต่อจาก อึนบี – ชาวเน็ตเผยข้อความในอดีต ริเซะ เคยเปิดใจ “ฉันอยากดูแลอึนบีให้มากที่สุดและรู้สึกไม่ดีเลยถ้าต้องทิ้งให้เธออยู่คนเดียว!”

 

ริเซะ Ladies' Code

 

จากเหตุการณ์รถตู้ที่มีสมาชิกและทีมงานวงเกิร์ลกรุ๊ปวง Ladies’ Code เป็นผู้โดยสาร ซึ่งประสบอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ อึนบี สมาชิกของวงเสียชีวิต และ ควอน ริเซะ เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ในที่สุดหลังจากการผ่าตัดกว่า 11 ชั่วโมงและการรักษาก็ไม่สามารถยื้อชีวิตของเธอไว้ได้ ทำให้ ริเซะ เสียชีิวิตลงเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา

 

พิธีศพของ ริเซะ จะถูกจัดขึ้นที่ Korea University Anan Hospital โดยมีการเปิดเผยภาพที่ใช้ประกอบในพิธี เป็นภาพของ ริเซะ ในชุดฮันบกสีชมพู เนื่องจากช่วงที่นักร้องสาวเสียชีวิตเป็นช่วงเทศกาลชูซอกหรือวันขอบคุณพระเจ้าของชาวเกาหลีใต้

 

ริเซะ Ladies' Code

 

โดยภายหลังอุบัติเหตุคร่าชีวิตของสองสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Ladies’ Code ชาวเน็ตยังได้เปิดเผยข้อความซึ่ง ริเซะ เคยเขียนตอบคำถามแฟนเพลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “สมาชิกในวงคนใดที่เธออยากดูแลมากที่สุดและรู้สึกไม่ดีหากต้องทิ้งไว้ให้เขาอยู่คนเดียว?” ซึ่ง ริเซะ ตอบว่า “อึนบี” ทำให้แฟนๆ ต่างซาบซึ้งและสะเทือนใจต่อความผูกพันของทั้งสองสมาชิกอย่างมากทีเดียว.

 

วง SISTAR และทีมพิธีกรของรายการ SBS Inkigayo กล่าวไ้ว้อาลัย อึนบี และ ริเซะ

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

อึนบี Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต! อีกสองสมาชิกโคม่า!! อึนบี Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต! อีกสองสมาชิกโคม่า!!

แอชลี่ย์ – ซูนี่ ร่วมพิธีศพเพื่อนร่วมวง อึนบี Ladies’ Code ด้วยน้ำตา แอชลี่ย์ – ซูนี่ ร่วมพิธีศพเพื่อนร่วมวง อึนบี Ladies’ Code ด้วยน้ำตา

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com