บ๊อบบี้ (Team B) คว้าแชมป์สุดยอดแร๊พเปอร์ Show Me The Money 3

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บ๊อบบี้ (Team B) คว้าแชมป์สุดยอดแร๊พเปอร์ Show Me The Money 3

บ๊อบบี้ (BOBBY) แร๊พเปอร์หนุ่มตาหยีจาก YG Entertainment คว้าชัยชนะ ได้เป็นแชมป์คนใหม่ของรายการเฟ้นหาสุดยอดแร๊พเปอร์ของเกาหลีใต้ Show Me The Money ปี 3

 

บ๊อบบี้ Show Me The Money 3

 

ก่อนที่จะได้มีผลงานของตัวเองอย่างเป็นทางการด้วยการเป็นสมาชิกของศิลปินกลุ่มหน้าใหม่ของ YG Entertainment ในนาม iKON แร๊พเปอร์หนุ่มตาหยี บ๊อบบี้ (ชื่อจริง คิม จีวอน) ก็สานฝันของเขาได้สำเร็จ ด้วยการคว้าแชมป์จากรายการการแข่งขันแร๊พเปอร์ Show Me The Money ปี 3

 

รายการ Show Me The Money เปิดโอกาสให้แร๊พเปอร์ทั่วประเทศเกาหลีใต้ ไม่จำกัดเพศและอายุมาแข่งขันกัน โดยได้ปีนี้ได้แร๊พเปอร์ชื่อดัง อาิทิ ทาโบล จาก Epik High, Dok2, San-E และ ยาง ดงกึน มาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์และกรรมการ

 

บ๊อบบี้ Show Me The Money 3

 

ในรอบสุดท้าย บ๊อบบี้ต้องขับเคี่ยวกับ Iron จากทีม YDG และในที่สุด บ๊อบบี้ จากทีม 1llionaire ได้รับชัยชนะ คว้าเงินรางวัล 100,000,000 วอน พร้อมสิทธิ์ในการออกอัลบั้มและมีคอนเสิร์ตของตัวเองไปครอง

 

อนึ่ง บ๊อบบี้ และ บีไอ ได้รับการผลักดันจาก YG Entertainment ให้เข้าร่วมแข่งขัน Show Me The Money 3 หลังจากทั้งคู่เพิ่งพลาดหวังจากการแจ้งเกิดในวงการเพลงเกาหลี เนื่องจากเป็นสมาชิกของ Team B ซึ่งพ่ายแพ้จากรายการเซอร์ไวเวอร์ WIN : Who Is Next อย่างไรก็ตาม ล่าสุด บ๊อบบี้, บีไอ รวมทั้ง จินฮวาน เพื่อนร่วม Team B ถูกวางตัวให้เป็นสมาชิกของศิลปินกลุ่มหน้าใหม่ iKON ที่ YG Entertainment วางแผนให้เดบิวต์ในปีหน้า โดยจะเฟ้นหา้สมาชิกคนอื่นๆ ผ่านรายการเซอร์ไวเวอร์ Mix & Match ที่เพิ่งแถลงข่าวเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา (อ่านข่าวเก่า)

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com