แอชลี่ย์ – ซูนี่ ร่วมพิธีศพเพื่อนร่วมวง อึนบี Ladies’ Code ด้วยน้ำตา

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แอชลี่ย์ – ซูนี่ ร่วมพิธีศพเพื่อนร่วมวง อึนบี Ladies’ Code ด้วยน้ำตา

แอชลี่ย์ และ ซูนี่ สองสมาชิกจาก Ladies’ Code ร่วมพิธีศพของ อึนบี ด้วยน้ำตา ท่ามกลางบรรยากาศสุดโศกเศร้า

 

พิธีศพ อึนบี Ladies' Code

 

พิธีศพ อึนบี Ladies' Code

 

วันนี้(5 ก.ย.) ในพิธีศพของ อึนบี Ladies’ Code สองสมาชิก แอชลี่ย์ และ ซูนี่ ได้ไปร่วมงานเพื่อส่งวิญญาณของเพื่อนร่วมวงด้วยน้ำตา แม้ทั้งคู่จะยังมีสภาพร่างกายที่บาดเจ็บอยู่็ตาม

 

พิธีศพของ อึนบี ถูกจัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยมีเพียงครอบครัว, เพื่อน, ทีมงานของบริษัท Polaris Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป Ladies’ Code และศิลปินร่วมสังกัดเข้าร่วมงานท่ามกลางบรรยากาศอันโศกเศร้า โดย แอชลี่ย์ และ ซูนี่ สองสมาชิกของ Ladies’ Code ต้องมีทีมงานประคองอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากยังคงมีอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น รวมทั้งมีสภาพจิตใจที่บอบช้ำ

 

 

พิธีศพ อึนบี Ladies' Code

 

พิธีศพ อึนบี Ladies' Code

 

อนึ่ง รถตู้ซึ่งมีสมาชิกและทีมงานวงเกิร์ลกรุ๊ปวง Ladies’ Code เป็นผู้โดยสาร ได้ประสบอุบัติเหตุเมื่อเวลาประมาณ 1:30 นาฬิกา ของวันที่ 3 กันยายน เป็นเหตุให้ อึนบี เสียชีวิต ในขณะที่อีกสองสมาชิก ริเซะ และ โซจอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

อึนบี Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต! อีกสองสมาชิกโคม่า!! อึนบี Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต! อีกสองสมาชิกโคม่า!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com