แททิซอ (GIRLS’ GENERATION-TTS) จ่อคัมแบ็คหลังเทศกาลชูซอก

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แททิซอ (GIRLS’ GENERATION-TTS) จ่อคัมแบ็คหลังเทศกาลชูซอก

เกิร์ลส เจนเนอเรชั่น – แททิซอ (GIRLS’ GENERATION-TTS) สามสาว แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน เตรียมคัมแบ็คด้วยผลงานเพลงใหม่หลังเทศกาลชูซอก

 

แททิซอ

 

แทยอน ทิฟฟานี่ และ ซอฮยอน สมาชิกของ GIRLS’ GENERATION-TTS ยูนิตย่อยของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation เตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบ็ค โดยสามสาวจะหวนสู่วงการเพลงเกาหลีอีกครั้งด้วยผลงานเพลงใหม่ ซึ่งวางแผนจะเปิดตัวราวกลางเดือนกันยายน

 

SM Entertainment ต้นสังกัดของ GIRLS’ GENERATION-TTS ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ในการคัมแบ็คของสามสาวในครั้งนี้ แต่กล่าวเพียงเล็กน้อยว่า “เราตั้งเป้าหมายว่าสามสาวน่าจะคัมแบ็คได้ราวกลางเดือนกันยายนนี้ครับ” อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวในวงการเกาหลีให้ความเห็นว่า แททิซอ น่าจะเปิดตัวผลงานของพวกเธอหลังวันหยุดยาวของเทศกาลชูซอก

 

แททิซอ

 

คาดเดากันว่าการคัมแบ็คของ GIRLS’ GENERATION-TTS น่าจะสร้างความน่าสนใจอย่างมากในวงการเพลงเกาหลี ไม่ใช่เพราะทั้งสามสาวเป็นสมาชิกของ Girls’ Generation เกิร์ลกรุ๊ปชั้นนำวงหนึ่งของแวดวง K-POP เท่านั้น แต่เพราะผลงานเพลง Twinkle ซึ่งเป็นผลงานเปิดตัวของ แททิซอ เมื่อปี 2012 เคยกลายเป็นเพลงฮิตมาแล้ว สร้างชื่อให้ GIRLS’ GENERATION-TTS กลายเป็นยูนิตย่อยที่ประสบความสำเร็จวงหนึ่งในวงการเพลงเกาหลีเลยทีเดียว.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com