อึนบี Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต! อีกสองสมาชิกโคม่า!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อึนบี Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต! อีกสองสมาชิกโคม่า!!

ช็อกวงการเพลงเกาหลี! อึนบี สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง Ladies’ Code เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ อีกสองสมาชิก ควอน ริเซะ และ ลี โซจอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

อึนบี Ladies’ Code

อึนบี Ladies’ Code

 

Ladies’ Code

 

เกิดโศกนาฏกรรมช็อกวงการเพลงเกาหลีเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ราวเวลา 1:30 นาฬิกา ของวันที่ 3 กันยายน(ตามเวลาของประเทศเกาหลีใต้) รถตู้ซึ่งมีสมาชิกและทีมงานวงเกิร์ลกรุ๊ป วง Ladies’ Code ได้ประสบอุบัติเหตุ เป็นเหตุให้ อึนบี หนึ่งในสมาชิกของวง Ladies’ Code เสียชีวิต

 

Polaris Entertainment ต้นสังกัดของ Ladies’ Code ได้เปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาว่า “ในเวลาราว 1:30 นาฬิกา รถของ Ladies’ Code ซึ่งเพิ่งกลับจากการทำกิจกรรมที่แดกู ประสบอุบัติเหตุบริเวณซูวอนเนื่องจากถนนลื่น ทำให้ล้อหลังหลุด และเป็นเหตุให้รถเสียหลักก่อนที่จะชนเข้ากับราวเหล็กกั้นถนน เป็นสาเหตุให้ อึนบี เสียชีวิต

 

ขณะนี้ ริเซะ มีอาการสาหัส และ โซจอง ยังคงต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนสมาชิกคนอื่นๆ รวมทั้งผู้จัดการไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก ผู้บาดเจ็บจะถูกส่งจากซูวอนมารักษาต่อในโรงพยาบาลในโซลในวันนี้

 

โซจอง - ริเซะ Ladies’ Code

โซจอง และ ริเซะ Ladies’ Code

 

เรายังไม่ได้กำหนดสถานที่ไว้อาลัยต่อ อึนบี ในขณะนี้ ตอนนี้ทีมงานของบริษัททุกคนต่างช็อกต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ เราขอแสดงความเสียใจและขอโทษแฟนๆ ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอให้ช่วยภาวนาให้ผู้บาดเจ็บปลอดภัยและแข็งแรง”

 

ล่าสุดได้มีการอัพเดทเพิ่มเติมว่า ริเซะ สมาชิกของ Ladies’ Code เสร็จสิ้นการรักษาเบื้องต้นแล้ว หลังจากใช้เวลาในห้องผ่าตัดนานกว่า 9 ชั่วโมง

 

อึนบี Ladies’ Code

อึนบี Ladies’ Code

 

 Ladies’ Code

วง Ladies’ Code

 

 

 

[[ อัพเดทข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

แอชลี่ย์ – ซูนี่ ร่วมพิธีศพเพื่อนร่วมวง อึนบี Ladies’ Code ด้วยน้ำตา แอชลี่ย์ – ซูนี่ ร่วมพิธีศพเพื่อนร่วมวง อึนบี Ladies’ Code ด้วยน้ำตา

ยื้อไม่ไหว! อุบัติเหตุคร่าชีวิต ริเซะ Ladies’ Code เป็นรายที่สอง!! ยื้อไม่ไหว! อุบัติเหตุคร่าชีวิต ริเซะ Ladies’ Code เป็นรายที่สอง!!

พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code สุดหดหู่ – โซจอง ปรากฏตัวครั้งแรกบนวีลแชร์ พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code สุดหดหู่ – โซจอง ปรากฏตัวครั้งแรกบนวีลแชร์

ประมวลอุบัติเหตุทางรถยนต์(เกือบ)คร่าชีวิตไอดอลเกาหลี! ประมวลอุบัติเหตุทางรถยนต์(เกือบ)คร่าชีวิตไอดอลเกาหลี!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com