ยูนิเซฟฯ ส่งข้อความขอบคุณ นิชคุณ บริจาคเงินเข้าองค์กร(แบบเงียบกริบ!)

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยูนิเซฟฯ ส่งข้อความขอบคุณ นิชคุณ บริจาคเงินเข้าองค์กร(แบบเงียบกริบ!)

องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ส่งข้อความขอบคุณ นิชคุณ หรเวชกุล หลังไอดอลหนุ่มใจหล่อมอบเงินบริจาคเข้าองค์กร เพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ของเด็กๆ ในประเทศไทย

 

   นิชคุณ UNICEF

 

นิชคุณ UNICEF

 

แม้จะสวนกระแส Ice Bucket challenge ไม่ร่วมราดน้ำแข็งตามเทรนด์ที่สะพัดทั่วโลกโซเชี่ยลเพราะตระหนักถึงความสำคัญของน้ำ แต่ไอดอลหนุ่มสัญชาติไทยที่ฮอตสุดๆ ในวงการ K-POP อย่าง นิชคุณ หรเวชกุล แห่งบอยแบนด์วง 2PM ก็ให้สัญญาผ่านข้อความทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า เขาจะมอบเงินบริจาคเข้าองค์กรการกุศลเป็นการทดแทน

 

นิชคุณ UNICEF

 

ล่าสุดวานนี้ (1 ก.ย.) ทาง องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ก็ได้เขียนข้อความขอบคุณแก่ นิชคุณ ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย ยืนยันว่าไอดอลหนุ่มได้ทำความดีแบบเงียบกริบด้วยการบริจาคให้แก่ยูนิเซฟฯ ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนั้น นิชคุณ ยังเป็นแรงสนับสนุนในการรณรงค์เรื่องสิทธิเด็กให้แก่ทางยูนิเซฟฯ มาโดยตลอดอีกด้วย

 

นิชคุณ UNICEF

 

อนึ่ง นิชคุณ หรเวชกุล ร่วมด้วย พอลล่า เทย์เลอร์ ถือเป็นผู้สนับสนุนงานของยูนิเซฟในด้านสิทธิเด็กและปัญหาต่างๆ ของเด็กและเยาวชนในประเทศไทย โดยทั้งคู่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Friends of UNICEF คู่แรกของประเทศไทยตั้งแต่ปี 2013

 

นิชคุณ UNICEF

นิชคุณ หรเวชกุล และ อานันท์ ปันยารชุน ทูตองค์การยูนิเซฟประจำประเทศไทย

 

ไม่ใช่แค่หน้าหล่ออย่างเดียว แต่หนุ่มคนนี้ยังใจหล่อสุดๆ อีกด้วย… น่าชื่นชมจริงๆ!

 

คลิปวิดีโอที่ นิชคุณ ทำกิจกรรมกับยูนิเซฟฯ

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com