บิลบอร์ดยก WINNER ผู้สร้างความตื่นเต้นให้วงการ K-POP

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บิลบอร์ดยก WINNER ผู้สร้างความตื่นเต้นให้วงการ K-POP

WINNER ศิลปินหน้าใหม่ที่ทางต้นสังกัด YG Entertainment เพิ่งปล่อยอัลบั้มเดบิวต์อย่างเป็นทางการไปเมื่อ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ขึ้นแท่น ‘บอยแบนด์หน้าใหม่ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการ K-POP’ จากการการันตีจากสื่อมะกัน Billboard.com

 

winner

 

หลังจากได้รับชัยชนะจากรายการการแข่งขัน WIN : Who Is Next จนกลายเป็นศิลปินชายกลุ่มแรกในรอบแปดปีของ YG Entertainment ห้าหนุ่ม WINNER ก็ได้รับความสำเร็จอย่างสูงจากเดบิวต์อัลบั้ม 2014 S/S ที่เปิดตัวไปเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน จนทำให้พวกเขาครองแชมป์อันดับหนึ่งบน Billboard’s World Albums chart ไม่เพียงเท่านั้นเพราะสื่อบันเทิงยักษ์ใหญ่ของอเมริกา Billboard.com ยังยกให้ WINNER เป็นบอยแบนด์หน้าใหม่ที่กำลังสร้างปรากฏการณ์ความตื่นเต้นให้กับวงการ K-POP ในขณะนี้อีกด้วย

 

ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สื่อบันเทิงฝั่งมะกัน Billboard.com เคยเขียนบทความชูให้ WINNER เป็นหนึ่งในศิลปิน K-POP ที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2014 มาแล้ว หลังจากบิลบอร์ดได้ชมการแสดงของ WINNER ผ่านโชว์เปิดในคอนเสิร์ตของ BIGBANG โดยในขณะนั้นห้าหนุ่มยังไม่ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการแต่อย่างใด.

 

 

มิวสิควิดีโอเพลง I’m him (MINO SOLO) จาก WINNER

 

มิวสิควิดีโอเพลง Color Ring (เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น) จาก WINNER

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com