เจมส์จิ ซุ่มทำเพลงพิเศษเพื่อแสดงคอนเสิร์ตที่เกาหลี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจมส์จิ ซุ่มทำเพลงพิเศษเพื่อแสดงคอนเสิร์ตที่เกาหลี

ซุปตาร์สายฟ้าแลบ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เตรียมขึ้นโชว์ในมหกรรมคอนเสิร์ตและวัฒนธรรมเกาหลีสุดยิ่งใหญ่ที่มีชื่อว่า The K Festival (เดอะ เค เฟสติวัล) ซึ่งจะจัดขึ้น ณ ซองโด มูน ไลท์ เฟสติวัล ปาร์ค ระหว่างวันที่ 3 – 4 ต.ค.2557 ที่จะถึงนี้ เรียกได้ว่า หนุ่มเจมส์จิ ซุ่มทำเพลงพิเศษ พร้อมเทคิวเพื่อซุ่มซ้อมอย่างหนัก

 

 

JamesJi2

 
สำหรับงาน The K Festival (เดอะ เค เฟสติวัล) นอกจากจะมีโชว์พิเศษ จาก เจมส์จิ แล้ว ก็ยังมีทัพศิลปินดังแดนกิมจิแตรียมผลัดเปลี่ยนขึ้นแสดงบนเวทีอย่างล้นหลาม อาทิ “เจอา” (Ze:a), “ไนน์มิวส์” (Nine Muses), “จิวเวลรี่” (Jewelry), “โซเรียล” (So Real) และ “วี.โอ.เอส.” (V.O.S), “เจ แรบบิท” (J rabbit), “ดิคพังส์” (DickPunks), เท็นซีเอ็ม (10 cm.), “จองจุนอิล” (Jung Joon Il) และนอกจากนี้ยังมีศิลปินดังร่วมโชว์การแสดงอีกมากมายซึ่งรายชื่อในล็อต2นั้นจะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 16 ส.ค.นี้ อีกด้วย

 

 

 

 

“รู้สึกภูมิใจและตื่นเต้นมากที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยที่ไปเผยแพร่และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ โดย “เจมส์”เองได้เตรียมทำเพลงพิเศษไปแสดงบนเวทีนี้ ด้วยซึ่งส่วนตัวก็หวังว่าทั้งคนต่างชาติและคนไทยจะชอบและเห็นว่าศิลปินไทยก็น่าสนใจไม่แพ้ใคร สำหรับความรู้สึกในตอนนี้นั้นรู้กดดันมากครับ แต่ก็จะทำให้ดีที่สุดอย่างแน่นอนครับ” เจมส์จิ เผย

 

 
ทั้งนี้นอกจากหนุ่มหล่อมากความสามารถ”เจมส์” จิรายุ จะได้เป็นตัวแทนศิลปินไทยขึ้นทำการแสดงในมหกรรมคอนเสิร์ตและวัฒนธรรมเกาหลี“เดอะ เค เฟสติวัล”แล้ว“นัตตี้”นัทธมณ คงจักร สาวน้อยคนดังแห่งโซเชียลแคม ที่ตอนนี้กำลังเตรียมแพลนเปิดอัลบั้มแรกที่เกาหลี ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่จะได้ขึ้นโชว์ในมหกรรมคอนเสิร์ตและวัฒนธรรมเกาหลีครั้งนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งตอนนี้สาว“นัตตี้”ก็วุ่นกับการฟิตซ้อมโชว์อย่างหนักมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามสำหรับมหกรรมคอนเสิร์ตและวัฒนธรรมเกาหลี “เดอะ เค เฟสติวัล” (The K Festival) ถูกจัดขึ้นในช่วงพิธีปิดการแข่งขัน อินชอนเอเชี่ยนเกมส์ 2014 ซึ่งถือเป็นหนึ่งในมหกรรมความบันเทิงที่เกิดขึ้นเพื่อผ่อนคลายหลังจบการแข่งขันอันตรึงเครียด โดยผู้จัดงานยังได้เตรียมเวที “เวิลด์ อิน เอเชีย” (World in Asia) เพื่อเชื้อเชิญศิลปินดังจากหลากหลายชาติ มาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศกันอีกด้วย

 

 

 

JamesJi1

 
พิเศษสุด!!!สำหรับแฟนคลับ “เจมส์จิ”กับกิจกรรม“Fin Full Fun In Korea With James Ji” 5 วัน 3 คืน ระหว่างวันที่ 30 ก.ย.-4 ต.ค.2557เพื่อร่วมเดินทางไปเชียร์ ซูปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย แบบวีไอพีใกล้ชิดติดขอบเวทีมหกรรมคอนเสิร์ต The K Festival ,เต็มอิ่มกับการกินเที่ยวตลอดทริป ณ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเกาหลีใต้ และปิดท้ายด้วยช่วงเวลาพิเศษกับ”เจมส์ จิ”ที่รับรองว่าต้องประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน ร่วมส่งกำลังใจและติดตามข่าวสารของหนุ่มฮอตขวัญใจชาวไทย”เจมส์” จิรายุ ตั้งศรีสุข และสาวน้อยคนดังมากความสามารถ“นัตตี้”นัทธมณ คงจักร ได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/dreamcinema.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ “บริษัท ดรีม ซีนีม่า อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม จำกัด” โทรศัพท์ 02-108-6590

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com