สามหนุ่ม JYJ เปิดฉาก เอเชียทัวร์ที่เกาหลี สุดอลังการ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สามหนุ่ม JYJ เปิดฉาก เอเชียทัวร์ที่เกาหลี สุดอลังการ

หลังปล่อยให้แฟนคลับเฝ้ารอคอยผลงานในนาม เจวายเจ (JYJ) กันมายาวนานกว่า 3 ปี และแล้วการคัมแบคอีกครั้งกับอัลบั้ม ‘จัส อัส’ (JUST US) ที่มาพร้อมบทเพลงสุดเซ็กซี่อย่าง ‘แบคซีท’ (Back Seat) ก็เรียกได้ว่า ยิ่งใหญ่สมการรอคอยจริงๆ ส่งผลให้ 3 หนุ่ม คิมแจจุง ปาร์คยูชอน และคิมจุนซู ผงาดขึ้นบัลลังก์ราชาแห่งวงการเคป๊อบได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นกระแสตอบรับจากแฟนคลับ ยอดขาย ยอดผู้ชมใน youtube และยังการันตีความยิ่งใหญ่ของพวกเขากับคอนเสิร์ตคัมแบค ที่จัดขึ้น ณ สนามจัมชิล โอลิมปิก สเตเดียม, กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยจำนวนผู้ชมมหาศาลกว่า 40,000 ชีวิต!!! กับสุดยอดการแสดงกว่าสองชั่วโมง

 

 

 

JYJ pic6JYJ pic 17

 

 

ที่นอกจากโปรดักชั่น แสง สี เสียง จะจัดเต็มยิ่งใหญ่ตระการตาแล้ว ทั้ง 3 หนุ่ม ‘เจวายเจ’ ยังวาดลวดลายโชว์ลีลาร้อง-เต้น ทั้งแบบกลุ่มและโซโล่เดี่ยวกันแบบสุดใจขาดดิ้น ทำเอาอุณหภูมิความฟินร้อนแรงพุ่งถึงขีดสุดกันไปทั้งสเตเดียมเลยทีเดียว นับเป็นการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี ตอกย้ำคำกล่าวขานที่ว่าแม้เวลาจะผ่านไปยาวนานแค่ไหน ก็มิอาจโค่นบัลลังก์ ‘เทพเจ้าเคป็อบ’ ของพวกเขาทั้งสามลงได้ หลังจากนี้ ‘เจวายเจ’ ยังมีคิวเดินสายเอเชียทัวร์ให้บรรดาแฟนคลับได้กรี๊ดกันอย่างทั่วถึง โดยเริ่มจาก ฮ่องกง, ปักกิ่ง, เวียดนาม, เฉินตู, ไต้หวัน, เซี่ยงไฮ้, ไทย และ ญี่ปุ่น ตามลำดับ

 

 

 

JYJ pic 1

 
งานนี้ บริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด (E-Intent Co., Ltd.) ผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีหน้าใหม่ไฟแรง ขอรับบทเสือปืนไว คว้าตัว 3 หนุ่ม ‘เจวายเจ’ มาระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ 2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์ (2014 16th to try new buy-detox.com . JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND) ให้แฟนไทยได้ฟินกันอย่างไม่น้อยหน้าประเทศอื่น โดยตัวแทนผู้จัด ได้เปิดเผยว่า

 
“เราต้องขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุนที่มีให้กันมาตั้งแต่โปรเจคแรกของบริษัทฯ และจากความประทับใจที่ทุกคนได้รับ ทำให้เราต้องทำการบ้านอย่างหนักในการเลือกสรรโปรเจคต่อๆไป ทั้งนี้ด้วยกระแสเรียกร้องอันถล่มทลายของแฟนคลับ ที่รอคอยการกลับมาแสดงคอนเสิร์ตอีกครั้งของ 3 หนุ่ม ‘เจวายเจ’ หลังจากที่ปล่อยให้ทุกคนรอคอยกันมายาวนานกว่า 3 ปี เราจึงพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะสานฝันของแฟนคลับให้เป็นจริง โปรเจคนี้ถือกำเนิดขึ้นมาได้ เพราะแรงเชียร์ของแฟนคลับทุกคน ซึ่งทางเราเองก็ตั้งใจอย่างเต็มที่ ที่จะทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาดีที่สุด ทั้งในแง่ของโปรดักชั่นและความทรงจำดีๆที่จะเกิดขึ้นในโชว์ครั้งนี้ และหวังว่าทุกคนจะให้ความรัก และสนับสนุนเราเหมือนเช่นเดิมนะครับ”

 

 

 

 

 

 

 

2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์ (2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND) จะระเบิดความมันส์ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี บัตรราคา 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท แฟนคลับพันธุ์แท้ สามารถจองบัตรรอบพรีเซลได้ก่อนใคร ในวันที่ 16 – 17 สิงหาคมนี้ ทาง www.eintentmedia.com และติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดตได้ที่ www.facebook.com/EINTENTMEDIA หรือ twitter/IG : E_INTENT และจะเปิดให้จองบัตรรอบปกติ ผ่านทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกช่องทางการจำหน่าย) www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม เป็นต้นไป รีบจองด่วน!!! บัตรมีจำนวนจำกัด รอบเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลยไม่มีการเพิ่มรอบ

 

 

 

JYJ seat

 

 

ย้ำอีกครั้งสำหรับแฟนๆ ‘เจวายเจ’ คอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ใช่งานที่คุณ ‘ไม่ควรพลาด’ แต่เป็นงานที่ ‘พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง’ เพราะถ้าพลาดครั้งนี้แล้ว ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้พบกับ 3 หนุ่ม ‘เจวายเจ’ แบบพร้อมหน้าพร้อมตาเช่นนี้อีก…และกว่าจะถึงวันนั้น คุณจะทนฟังเสียงแห่งความคิดถึงที่อัดแน่นอยู่เต็มหัวใจได้เชียวหรือ??

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com