คริส EXO เตรียมประชัน หานเกิง, จูวอน ในภาพยนตร์เรื่องใหม่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คริส EXO เตรียมประชัน หานเกิง, จูวอน ในภาพยนตร์เรื่องใหม่

อู๋อี้ฟาน หรือ คริส อดีตสมาชิกบอยแบนด์วง EXO ยังคงเดินหน้างานบันเทิงของเขาในแดนมังกร เตรียมสมทบ หานเกิง และ จูวอน ร่วมแสดงในภาพยนตร์ทุนสร้างจีน-เกาหลีเรื่องใหม่ Xiao You Qiao Mu

 

คริส หานเกิง จูวอน

 

แม้กรณีทางกฎหมายระหว่าง อู๋อี้ฟาน หรือ คริส EXO กับต้นสังกัด SM Entertainment จะยังไม่มีการเปิดเผยข้อสรุปที่ชัดเจน (อ่านข่าวเก่า) แต่ อู๋อี้ฟาน ก็ยังคงเดินหน้าทำงานบันเทิงในประเทศจีน และดูเหมือนเขาจะประสบความสำเร็จไม่น้อยเลย การันตีด้วยคิวงานที่มีอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด อู๋อี้ฟาน ก็กำลังจะแสดงนำในภาพยนตร์จีนเรื่องใหม่ Xiao You Qiao Mu ซึ่งเขาจะได้ร่วมงานกับ หานเกิง อดีตสมาชิกวง Super Junior และนักแสดงชายชื่อดังชาวเกาหลี จูวอน ด้วย

 

สื่อมวลชนจีนเปิดเผยเมื่อเร็วๆ นี้ว่า อู๋อี้ฟาน ยืนยันจะแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Xiao You Qiao Mu ซึ่งเขาจะเริ่มต้นถ่ายทำภายในเดือนนี้ โดย Xiao You Qiao Mu เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างชายหนุ่ม 3 คน กับหญิงสาวเพียงคนเดียว ซึ่ง อู๋อี้ฟาน, หานเกิง และ จูวอน จะรับบทบาทนักแสดงนำชายทั้งสาม

 

อู๋อี้ฟาน (คริส EXO)

คริส EXO

 

หานเกิง

หานเกิง

 

จูวอน

จูวอน

 

Xiao You Qiao Mu เป็นภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างระหว่างเกาหลีและจีน โดยดูแลการผลิตโดย China Film และ Yue Hua Entertainment และได้ผู้กำกับชาวเกาหลีรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

คริส EXO จ่อเล่นหนังจีน! โดยฝีมือผู้กำกับคนดัง กัวจิ้งหมิง คริส EXO จ่อเล่นหนังจีน! โดยฝีมือผู้กำกับคนดัง กัวจิ้งหมิง

คริส EXO ชัดเจน! ฉายเดี่ยวต่อ จ่อร่วมโปรเจ็คการกุศลกับ ฟ่านปิงปิง คริส EXO ชัดเจน! ฉายเดี่ยวต่อ จ่อร่วมโปรเจ็คการกุศลกับ ฟ่านปิงปิง

คริส EXO แชร์ภาพแรกของกองถ่ายภ. Somewhere Only We Know คริส EXO แชร์ภาพแรกของกองถ่ายภ. Somewhere Only We Know

คริส EXO ฉายเดี่ยว! เตรียมร้อง OST. ภ.จีน TINY TIMES 3 คริส EXO ฉายเดี่ยว! เตรียมร้อง OST. ภ.จีน TINY TIMES 3

คริส EXO (อู๋อี้ฟาน) ปล่อยเพลงเดี่ยวเพลงแรก Time Boils The Rain คริส EXO (อู๋อี้ฟาน) ปล่อยเพลงเดี่ยวเพลงแรก Time Boils The Rain

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com