บอย ปกรณ์ เตรียมยกครัวไปเชียร์ รันนิ่งแมน RACE START in Thailand

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บอย ปกรณ์ เตรียมยกครัวไปเชียร์ รันนิ่งแมน RACE START in Thailand

บอย ปกรณ์ รวมพล โหม่ย/พัดโตะ เตรียมยกครัวไป RACE START in Thailand
ชาวคณะ รันนิ่งแมน จัดแฟนมีตติ้งทั้งที ต้องไม่พลาด!

 

ฟีดแบคถล่มทลายเล่นเอาตกใจ ทันทีที่มีข่าวยืนยันว่า พวกเขามาแน่! 27 ก.ย.นี้ กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของชาวคณะ รันนิ่งแมน ก๊วนพิธีกรสุดฮาแห่งวาไรตี้เกมโชว์ยอดฮิตของเกาหลีใต้ งานนี้ผู้จัดไทย ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง วิ่งเข้าเส้นชัยไปคว้า เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู (RACE START Season2) มาให้แฟนคลับชาวสยามประเทศได้เจอตัวเป็นๆ ได้เล่น ได้ฮาแบบทะลุจอเป็นที่แรกก่อนชาติไหนๆ งานนี้ไม่เพียงแต่เหล่ารันเนอร์ (ชื่อเรียกแฟนคลับรายการ รันนิ่งแมน) ทั่วไทยเท่านั้นที่ตอบรับด้วยความตื่นเต้นยินดี แห่ไปจองบัตรในรอบพรีเซลกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ยังมีดาราหนุ่ม-พระเอกแถวหน้าของบ้านเราอย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ก็ออกตัว-ออกสตาร์ทอย่างไวเลยว่า ‘ต้องไปให้ได้!’

 

รันนิ่งแมน

 

“ตัดสินใจทันทีที่รู้ข่าวเลยครับ พัดโตะเป็นคนมาบอกในไลน์กรุ๊ปครอบครัวว่ารันนิ่งแมนจะมาไทย พวกผมก็ตื่นเต้น อยากดูกันทั้งบ้าน คือจริงๆ แล้วคุณแม่ยังไม่เคยดูรันนิ่งแมนมาก่อนครับ แต่ผมกับพัดอยากดูรันนิ่งแมนมากเลยชวนพัดว่าหาบัตรไปดูกัน แล้วก็จะชวนแม่ไปดูรันนิ่งแมนด้วยครับ… ส่วนตัวผมเองเป็นคนที่ชอบดูรายการเกมโชว์เกาหลีอยู่แล้วครับ รู้สึกว่าเกมโชว์หรือวาไรตี้โชว์เกาหลีมันจะแบบว่า จริงจังมาก คือคนเกาหลีเขาเล่นกันสุดดีครับ ยิ่งถ้าดูแบบซับไทย เสียงออริจินัล มันจะมีมุกอะไรที่ตลกจนหยุดขำไม่ได้เลย… สำหรับรันนิ่งแมนนี่ชอบเป็นพิเศษ เพราะรายการเค้าค่อนข้างหลากหลายและมีความครีเอทสูง ด้วยความที่มีออกไปนอกสถานที่ ก็ทำเราให้ได้เห็นได้ดูอะไรที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงการวางคาแรกเตอร์ตัวละครของรายการด้วย แต่ละคนเขาก็จะมีมุกฮาที่ไม่เหมือนกัน แตกต่างกันออกไป ซึ่งมีทั้งแบบฮาๆ เกรียนๆ ดูแล้วแบบ ตลกธรรมชาติดี ฮามาก อยากฝากบอกชาวคณะรันนิ่งแมนว่า I am a big fan of you! ครับผม”

 

บอย ปกรณ์ รันนิ่งแมน

 

สำหรับสมาชิกรันนิ่งแมนทั้งห้าที่คอนเฟิร์มลงสนาม เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู อิน ไทยแลนด์ (RACE START Season2 in Thailand) วันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2557 เวลา 20:00 น. ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ประกอบด้วย จีซอกจิน (Jee Seok Jin) พี่ใหญ่สุดของรายการรันนิ่งแมน มีฉายาว่า ‘พี่จมูกโต’ เพราะมีจุดเด่นที่จมูกใหญ่ ซอกจินมีทักษะในการเล่นเกมที่ไม่ค่อยเก่งนัก มักเป็นจุดอ่อนของทีมเสมอ แต่เขาก็เป็นพี่ชายที่น่ารักของน้องๆ / คิมจองกุก (Kim Jong Kook) ชายหนุ่มผู้มีความแข็งแกร่งที่สุดในรายการ ไม่มีใครล้มเขาลงได้ง่ายๆ ทำให้ได้รับฉายามากมายเช่น ‘พี่เสือ’, ‘สปาต้ากุก’ (มาจากภาพยนตร์เรื่อง 300) และ ‘ผู้บัญชาการ’ เพราะชอบที่จะเป็นผู้นำคอยออกคำสั่งลูกทีมเวลาเล่นเกม แต่บางครั้งทำตัวน่ารักจนได้เพิ่มอีกฉายาว่า ‘กุ๊กกี้’ / ฮ่าฮ่า (HaHa) มีชื่อจริงว่า ฮาดงอุน นักร้องแร็พเพอร์พ่อลูกหนึ่ง ในรายการมีฉายาว่า ‘ฮาโรโระ’ มาจากการ์ตูนเพนกวินชื่อดังของเกาหลีที่ชื่อ โปโรโระ ในเวลาแข่งขันเกมตั้งชื่อให้ว่า ‘ฮาเรท พิตต์’ (มาจาก แบรด พิตต์) เพราะมักชอบคิดว่าตัวเองเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องต่างๆ / ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) นางเป็นผู้หญิงคนเดียวในรายการเลยได้รับฉายาว่า ‘แม่ทัพ’ หรืออีกหนึ่งฉายาคือ ‘มงจี’ (มง ภาษาเกาหลี แปลว่า มึน,งง) เพราะเธอมาแบบตีมึนตลอดเวลา / อีกวางซู (Lee Kwang Soo) เจ้าของฉายา ‘ยีราฟ’ เพราะมีความสูงถึง 190 ซม. ชอบทำตัวเกรียน ติงต๊องเพื่อสร้างเสียงหัวเราะแก่ทุกคน อีกฉายาที่ได้รับคือ ‘กวางวาตาร์’ เพราะมีบุคลิกคล้ายกับเผ่าพันธุ์ในภาพยนตร์เรื่อง อวตาร์ นั่นเอง

 

สาวกนักวิ่ง-แฟนคลับ รันนิ่งแมน จองบัตรทางออนไลน์กันได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม 2557 เป็นต้นไป ทาง www.tgroupthai.com สอบถามเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/Tgroupthai ทวิตเตอร์ @tgroup_thai อินสตาแกรม @tgroupthai

 

T-Group Holding (Thailand)

Urban Works Media & Entertainment

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com