มินโฮ ดับฝันแฟนคลับ! “SHINee ยังไม่มีแผนคัมแบ็คในปีนี้ครับ”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มินโฮ ดับฝันแฟนคลับ! “SHINee ยังไม่มีแผนคัมแบ็คในปีนี้ครับ”

มินโฮ สมาชิกหนุ่มหล่อจากบอยแบนด์วง SHINee (ชายนี่) ดับฝันแฟนเพลงที่กำลังรอคอยผลงานใหม่ของพวกเขา ด้วยการให้สัมภาษณ์ “SHINee ยังไม่มีแผนการคัมแบ็คในปีนี้ครับ”

 

SHINee

 

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา มินโฮ และ คีย์ สองหนุ่มสมาชิกของบอยแบนด์วง SHINee ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ได้ไปร่วมอีเว้นท์เปิดสาขาใหม่ของแบรนด์เครื่องสำอางค์ชื่อดัง Etude House ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งพวกเขาก็ได้เปิดเผยถึงแผนงานของ SHINee เอาไว้ด้วย

 

เมื่อได้รับคำถามว่า เมื่อไหร่ SHINee จะคัมแบ็คด้วยผลงานอัลบั้มใหม่ มินโฮ ก็ได้ตอบสื่อมวลชนที่นั่นว่า SHINee ยังไม่มีแผนงานที่ชัดเจนเกี่ยวกับการคัมแบ็คจนถึงสิ้นปีนี้ครับ แต่ผมหวังว่าจะมีโอกาสได้พบกับแฟนคลับชาวจีนให้บ่อยขึ้น และหวังว่าจะกลับมาพร้อมอัลบั้มที่ดีมากกว่าเดิมด้วยครับ”

 

SHINee

 

SHINee

 

นอกจากนั้น มินโฮ ยังถูกถามถึงเวิลด์ทัวร์ SMTOWN คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ซึ่งวง SHINee จะได้แสดงบนเวทีร่วมกับศิลปินร่วมสังกัด SM Entertainment ที่กำลังจะเปิดฉากที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ในเร็วๆ นี้ด้วย โดยหนุ่ม มินโฮ ยังอุบโชว์เซอร์ไพร้ส์โชว์ที่เตรียมไว้เป็นการพิเศษเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ “ผมขอเก็บไว้เป็นความลับก่อนครับ”

 

แฟนเพลงของ SHINee ยังต้องนับวันรอกันต่อไป…

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com