EXO เปิดตัว Official Fanclub พร้อมความหมายสุดซึ้งและสิทธิพิเศษมากมาย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO เปิดตัว Official Fanclub พร้อมความหมายสุดซึ้งและสิทธิพิเศษมากมาย!

ครั้งแรกสุดพิเศษที่แฟนคลับชาวไทยจะได้เป็นส่วนหนึ่งกับหนุ่มๆ EXO (เอ๊กซ์ โซ)  พร้อมกับแฟนคลับทั่วโลก

กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Official Fanclub ภายใต้ชื่อ EXO-L (เอ๊กซ์ โซ-แอล)

ที่มาพร้อมกับความหมายสุดซึ้งและสิทธิพิเศษมากมาย!

 

EXO

 

เป็นอีกครั้งที่ 11 หนุ่มบอยแบนด์ที่ฮอตที่สุดในโลกในขณะนี้ EXO (เอ็กซ์ โซ) เจ้าของเพลงฮิตแห่งยุคอย่าง Growl และ Overdose สามารถสร้างปรากฏการณ์ Talk Of The Town ไปทั่วโลกได้อีกครั้ง! โดยหลังจากที่ EXO ได้เดบิวต์เปิดตัวและได้รับการสนับสนุนและความรักจากแฟนคลับทั่วโลกมากว่า 2 ปี ล่าสุด 11 หนุ่มได้ส่งของขวัญสุดพิเศษให้กับเหล่าแฟนคลับตัวจริง กับการเปิดตัวชื่อกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของพวกเขา ภายใต้ชื่อ EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล) พร้อมเตรียมส่งความพิเศษมากมาย ที่รับรองว่าแฟนคลับจะต้องกรี๊ด!

 

เริ่มด้วยความหมายของชื่อแฟนคลับ EXO-L นั้น เป็นชื่อย่อมาจาก EXO-Love (เอ็กซ์โซ-เลิฟ) ซึ่ง ตัวอักษร L ที่ย่อมาจากคำว่า ‘รัก’ นั้น เปรียบได้กับการที่ 11 หนุ่มต้องการสื่อว่าเหล่า EXO-L คือ กลุ่มแฟนคลับที่มีความรักให้หนุ่มๆ EXO-K และ EXO-M ซึ่งทั้งหนุ่มๆ EXO และแฟนๆ ยังสามารถรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน (We Are One) ตามเป็นคอนเซ็ปท์หลักของวง EXO อีกด้วย และที่สำคัญในการเรียงลำดับตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวอักษร L เป็นอักษรที่อยู่ตรงกลางระหว่าง ตัว K และ ตัว M ซึ่งสื่อว่าแฟนๆ เป็นหัวใจหลักสำคัญระหว่างหนุ่มๆ EXO-K และ EXO-M ที่ไม่อาจแยกจากกันอีกต่างหาก เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มๆ ทำซึ้งเต็มที่เพื่อสื่อความหมายพิเศษให้กับแฟนๆที่สนับสนุน EXO มาด้วยดีตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

 

 

ส่วนความไม่ธรรมดาของ EXO-L นั้นยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพื่อรองรับความความต้องการอันล้นหลามของแฟนคลับ EXO ทั่วโลก ทางต้นสังกัด S.M. Entertainment ยังได้ปล่อย EXO-L Mobile Application ออกมาเป็นครั้งแรก เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้แฟนๆ ได้สมัครเป็นสมาชิกได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยแฟนคลับทุกคนที่สมัครเป็นสมาชิก EXO-L จะได้รับเมมเบอร์การ์ดที่มาพร้อมบาร์โค้ดส่วนตัวไม่ซ้ำใคร ซึ่งในอนาคตแฟนๆ จะสามารถใช้เมมเบอร์การ์ดเพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การได้รับข่าวสารอัพเดท, ได้รับสิทธิ์ร่วมแชท รวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ และลุ้นรับของรางวัลพิเศษที่ส่งตรงจากหนุ่มๆ EXO มากมาย อย่าง อัลบั้มพร้อมลายเซ็น, ของขวัญ Lucky Box, Gold Member Card หรือแม้แต่วอยซ์เมลจากทั้ง 11 หนุ่ม!

 

ซึ่งล่าสุดหลังจากการเปิดรับสมัครสมาชิกเพียงไม่ถึง 24 ชั่วโมง ก็มีแฟนๆ จากทั่วโลกลงชื่อสมัครแสดงตัวเป็น EXO-L แล้วกว่า 350,000 คน! เรียกได้ว่ากระแสหนุ่มๆ EXO นั้นร้อนแรงไม่มีตกของจริง!!

 

EXO-L

 

โดยแฟนชาวไทยที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ EXO-L สามารถดาวน์โหลด EXO-L Mobile Application ผ่านทาง iTunes Store และ Google Play เพื่อทำการสมัครผ่านมือถือ หรือสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์หลัก https://exo-l.smtown.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

และที่สำคัญแฟนคลับชาวไทยเตรียมพบกับหนุ่ม EXO ทั้ง 11 แบบตัวจริงเสียงจริง พร้อมคอนเสิร์ตสุดอลังการ TrueMove H presents EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นระหว่าง 13-14 กันยายน 2557 นี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

EXO FROM THE LOST PLANET in BANGKOK

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

เอสเอ็ม ทรู จัดให้! คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ EXO 13-14 ก.ย.นี้ เอสเอ็ม ทรู จัดให้! คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ EXO 13-14 ก.ย.นี้

EXO ทุบสถิติ! บัตรคอนเสิร์ตในไทยหมดเกลี้ยงในพริบตา! EXO ทุบสถิติ! บัตรคอนเสิร์ตในไทยหมดเกลี้ยงในพริบตา!

EXO เปิดตัว EXO 90:2014 – หนุ่มไทย เตนล์ SM Rookies จ่อเป็นหนึ่งในเกสท์ EXO เปิดตัว EXO 90:2014 – หนุ่มไทย เตนล์ SM Rookies จ่อเป็นหนึ่งในเกสท์

EXO อวดคาริสม่าสุดเท่ เดินแบบเปิดงาน Fashion KODE 2014 EXO อวดคาริสม่าสุดเท่ เดินแบบเปิดงาน Fashion KODE 2014

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com