เปิดศึก! แร๊พเปอร์หน้าใหม่ Kemy แต่งเพลงคุ้ยข่าวฉาว ปาร์คบม 2NE1

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เปิดศึก! แร๊พเปอร์หน้าใหม่ Kemy แต่งเพลงคุ้ยข่าวฉาว ปาร์คบม 2NE1

Kemy จากเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ A.KOR ปล่อย diss track โจมตี ปาร์คบม 2NE1 จากกรณีข่าวฉาวเรื่องยาเสพติด – ชาวเน็ตคุ้ยประวัติแร๊พเปอร์สาวสอบตกจาก YG.!

 

ปาร์คบม - Kemy

ปาร์คบม 2NE1 – Kemy A.KOR

 

แจ้งเกิดแบบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ สำหรับ Kemy แร๊พเปอร์สาว หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ A.KOR ที่เธอดึงประเด็นข่าวฉาวเกี่ยวกับยาเสพติดของศิลปินรุ่นพี่ ปาร์คบม 2NE1 มาแร๊พเป็นเพลงโจมตี หรือ diss track ชนิดไม่ไว้หน้าใคร จนทำเอาคอเพลงเกาหลี โดยเฉพาะแฟนเพลงของ 2NE1 ถึงกับวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงทีเดียว

 

ในเพลง Do The Right Thing ของ Kemy สื่อเนื้อหาโจมตีถึง ปาร์คบม รวมทั้งต้นสังกัด YG Entertainment อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลงที่ร้องว่า “เธอมันคนอ่อนแอ พวกติดยา ยานั่นมันบังเอิญหล่นลงไปในกล่องเยลลี่ของเธองั้นเหรอ”, “เรื่องราวของเธอถูกกลบเกลื่อนอย่างดีเลยสินะ วายจีนี่ไม่ใช่เล่นๆ จริงๆ” และ “เธอยังมีเวลาว่างไปญี่ปุ่นอีกเหรอ รีบกลับมาซะ Come Back Home ไม่มีใครจะเป็นไอดอลค้ายาได้อีกแล้วถ้าไม่ใช่เธอ Can’t Nobody”

 

 

หลังจากเพลง Do The Right Thing ถูกเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ก็ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงในกลุ่มแฟนเพลง โดยบางส่วนแสดงความเห็นว่าแม้การทำ diss track จะเป็นที่นิยมในหมู่แร๊พเปอร์ แต่ ปาร์คบม ไม่ใช่นักร้องตำแหน่งแร๊พ และข่าวที่ว่าเธอพัวพันกับยาเสพติดก็ได้สิ้นสุดลงแล้วจึงไม่เป็นเรื่องที่เหมาะสมหากจะขุดคุ้ยขึ้นมาอีก นอกจากนั้นยังมีแฟนเพลงของ 2NE1 เขียน diss track ขึ้นมาโจมตีแร๊พเปอร์ Kemy กลับเช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้น เพราะชาวเน็ตเกาหลียังเ้ปิดเผยด้วยว่า Kemy เคยออดิชั่นเพื่อเข้าสังกัด YG Entertainment แต่โดนปฏิเสธมากกว่าหนึ่งครั้ง

 

Kemy A.Kor

Kemy A.KOR

 

เกิร์ลกรุ๊ป A.KOR ซึ่งสมาชิกประกอบไปด้วยสามสาว จียอง, มินจู และ Kemy เพิ่งเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก PayDay ไปเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา และกำลังทำกิจกรรมโปรโมทผลงานของพวกเธออยู่ในขณะนี้

 

อนึ่ง ปาร์คบม 2NE1 ถูกเปิดเผยว่าเธอเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดย ปาร์คบม เคยใช้และการนำยาที่มีส่วนผสมของแอมเฟตามีนซึ่งถือเป็นยาเสพติดเข้าประเทศเกาหลีใต้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว แต่นักร้องสาวได้รับการละเว้นโทษเนื่องจากใช้ยาเพื่อการรักษาโรคตามใบสั่งแพทย์

 

ปาร์คบม

ปาร์คบม 2NE1

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ปาร์คบม 2NE1 ฉาว! พัวพันยาเสพติด – ประธานยาง แจงใช้ยาเพื่อการรักษา! ปาร์คบม 2NE1 ฉาว! พัวพันยาเสพติด – ประธานยาง แจงใช้ยาเพื่อการรักษา!

ปาร์คบม 2NE1 ยกเลิกอัดรายการ Roommate หลังตกเป็นข่าวเรื่องยาเสพติด ปาร์คบม 2NE1 ยกเลิกอัดรายการ Roommate หลังตกเป็นข่าวเรื่องยาเสพติด

ปาร์คบม 2NE1 ถอนตัวจากวาไรตี้โชว์ Roommate ถาวร! ปาร์คบม 2NE1 ถอนตัวจากวาไรตี้โชว์ Roommate ถาวร!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com