ทีกรุ๊ปโฮลดิ้งฯ ซุ่มเซอร์ไพรส์! คว้าสมาชิก รันนิ่งแมน จัดแฟนมีตติ้งในไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทีกรุ๊ปโฮลดิ้งฯ ซุ่มเซอร์ไพรส์! คว้าสมาชิก รันนิ่งแมน จัดแฟนมีตติ้งในไทย

ทีกรุ๊ปโฮลดิ้งฯ ซุ่มเซอร์ไพรส์! ลุยโปรเจ็กต์ต่อเนื่อง เวิลด์ทัวร์ คิมฮยอนจุง
คว้าสมาชิก รันนิ่งแมน จัดแฟนมีตติ้ง เรซ สตาร์ท อิน ไทยแลนด์

 

RACE START Season2 in Thailand

 

ซงจีฮโย

ซงจีฮโย

 

กำลังไปได้สวยกับการลงสนามผู้จัดงานอีเวนท์เกาหลีอย่างเต็มตัว! สำหรับ บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ประเดิมงานแรกเอาใจแฟนคลับเกาหลีด้วยคอนเสิร์ต 2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) เวิลด์ทัวร์สุดอลังการของหนุ่มหล่อตัวพ่อแถมความสามารถครบสูตรอย่าง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ซึ่งใกล้ได้ฤกษ์ระเบิดความมัน ในวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม 2557 ที่จะถึงนี้ เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ใครยังไม่มีบัตรต้องรีบซื้อทาง http://ticket.tgroupthai.com/kimhyunjoong2014/

 

Kim Hyun Joong world tour in Bangkok

 

นาทีนี้ยังมีข่าวล่ามาแรงที่ต้องแจ้งทราบเป็นการด่วน! กับ โปรเจ็กต์ลำดับที่ 2 สุดเซอร์ไพรส์ ซึ่งทาง   ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จับมือกับ Urban Works Media & Entertainment ประเทศเกาหลีใต้ คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้ว และภูมิใจนำเสนอข่าวดีสำหรับแฟนคลับรายการเกมโชว์ทางโทรทัศน์ยอดฮิตอันดับหนึ่งของแดนกิมจิที่ครองใจผู้ชมทุกชนชาติไปทั่วโลก!!… เตรียมตัวพบกับงานแฟนมีตติ้งสายฟ้าแลบของเหล่าสมาชิก รันนิ่งแมน ซึ่งประกอบด้วย จีซอกจิน (Jee Seok Jin), คิมจองกุก (Kim Jong Kook), ฮ่าฮ่า (HaHa), ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) และ อีกวางซู (Lee Kwang Soo) ในเอเชียทัวร์ปี 2014 ในชื่อ The Affordable Care Actprovides comprehensive health buy-detox.com reforms that ensure Americans have access to quality, affordable health care coverage. เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู อิน ไทยแลนด์ (RACE START Season2 in Thailand) วันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2557 ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้เรียกว่าลัดคิวทุกประเทศมาโผล่ไทยเป็นที่แรกประเดิมตารางทัวร์กันเลยทีเดียว!!

 

ทั้งนี้ทาง Urban Works Media & Entertainment ตัวแทนของเหล่าสมาชิกพิธีกรรายการ รันนิ่งแมน ทั้งห้าคนซึ่งจะวิ่งลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยได้ฝากสาส์นมาให้ชัวร์ใจด้วยว่า “จะมีอีกหนึ่งประเทศที่เข้าร่วมในตารางทัวร์แฟนมีตติ้งซีซั่นนี้ เนื่องจากจำนวนแฟนที่สนับสนุนรันนิ่งแมนมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น และสมาชิกรันนิ่งแมนเองก็หวังว่าจะมีโอกาสได้เจอกันบ่อยครั้งขึ้น มาพบกับประเทศที่โชคดีของเรา! เจอกันในวันที่ 27 กันยายน 2557 ที่ประเทศไทย!”

 

อีกวางซู

อีกวางซู

 

จีซอกจิน

จีซอกจิน

 

ฮ่าฮ่า

ฮ่าฮ่า

 

คิมจองกุก

คิมจองกุก

 

เหล่ารันเนอร์ (ชื่อเรียกแฟนคลับรายการ รันนิ่งแมน) ทั่วไทยจงฟิตร่างกายเตรียมลงสนามกันได้เลย งานนี้ผู้จัดฯ จะเปิดให้จองบัตรก่อนใครในรอบพรีเซล ช่วงเวลาพิเศษ 3 วันเท่านั้นคือ ตั้งแต่วันที่ 8-10 ส.ค.นี้ ติดตามรายละเอียดในส่วนของผังที่นั่ง, ราคาบัตร, สิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมทั้งสอบถามเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/Tgroupthai ทวิตเตอร์ @tgroup_thai อินสตาแกรม @tgroupthai

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com