ชาวเน็ตเกาหลีสงสัย! ซอลลี่ f(x) พักงาน แต่ไปเดทกับ ชเวจา?

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชาวเน็ตเกาหลีสงสัย! ซอลลี่ f(x) พักงาน แต่ไปเดทกับ ชเวจา?

ชาวเน็ตเกาหลีจับสังเกต ซอลลี่ f(x) และ ชเวจา Dynamic Duo ดอดไปเที่ยวทะเลด้วยกัน หลังจาก ซอลลี่ ประกาศพักงานในวงการบันเทิงชั่วคราว(เพราะป่วย)เพียงไม่กี่วัน!

 

ซอลลี่ ชเวจา

 

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา TopBob ศิลปินแร๊พเปอร์ผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องของ ชเวจา Dynamic Duo ได้แชร์ภาพถ่ายผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ซึ่งชาวเน็ตเกาหลีต่างตั้งข้อสงสัยว่าบุคคลในภาพอาจเป็น ซอลลี่ และ ชเวจา ที่ไปพักผ่อนที่ชายทะเลด้วยกัน แม้ต่อมาภาพถ่ายเหล่านั้นจะถูกลบออกไปแต่ก็ไม่ทันท่วงที เพราะชาวเน็ตต่างแชร์และจับสังเกตภาพอย่างละเอียดทีเดียว

 

ภาพแรกเป็นภาพถ่ายด้านหลังของบุคคลที่ดูคล้าย ชเวจา, ซอลลี่ และ TopBob ซึ่งกำลังชูมือขึ้นและหันหน้าออกสู่ท้องทะเล โดยมีข้อความบรรยายภาพว่า ‘ฉลองการลักพาตัว’ โดยชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตจากรูปร่างและทรงผมของผู้หญิงในภาพว่าคล้ายกับนักร้องสาว ซอลลี่ อย่างมาก

 

ซอลลี่ ชเวจา

 

ซอลลี่ ชเวจา

ภาพที่ TopBob โพส(บน) เปรียบเทียบกับภาพด้านหลังของ ซอลลี่ (ล่าง)

 

นอกจากนั้น TopBob ยังโพสภาพถ่ายของมือของบุคคลปริศนาสองคนซึ่งกุมมือกันอยู่ พร้อมข้อความว่า ‘ระหว่างภารกิจลักพาตัวไปทะเลตะวันออก พวกเขาก็จีบกันที่เบาะหน้า #รัก #ขัดขวาง #มือใคร?’ ซึ่งชาวเน็ตได้เปรียบเทียบภาพแผงคอนโทรลด้านหน้ารถว่าคล้ายรถยนต์ของ ชเวจา ซึ่งเขาเคยเปิดเผยเอาไว้ก่อนหน้านี้ผ่านรายการโทรทัศน์ บวกกับรอยแผลเป็นบนหลังมือของ ชเวจา ซึ่ง TopBob เองเคยอัพโหลดภาพไว้ผ่านอินสตาแกรมของเขาเมื่อสี่เดือนก่อน

 

ซอลลี่ ชเวจา

ภาพที่ TopBob โพส

ซอลลี่ ชเวจา

ภาพด้านในรถยนต์ของ ชเวจา

ซอลลี่ ชเวจา

ภาพเปรียบเทียบรอบแผลเป็นบนหลังมือของ ชเวจา

 

แม้ข้อสังเกตดังกล่าวจะเป็นเพียงการสันนิษฐานจากชาวเน็ต แต่ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ซอลลี่ f(x) และ ชเวจา Dynamic Duo อีกครั้ง รวมทั้งการพักงานในวงการบันเทิงชั่วคราวของ ซอลลี่ ว่าเป็นไปตามเหตุผลว่านักร้องสาวป่วยจริงหรือไม่

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ซอลลี่ f(x) พักงานชั่วคราว! – SM. แจง นักร้องสาวบอบช้ำทั้งร่างกาย-จิตใจ! ซอลลี่ f(x) พักงานชั่วคราว! – SM. แจง นักร้องสาวบอบช้ำทั้งร่างกาย-จิตใจ!

แฟนคลับเดือด! ชเวจา Dynamic Duo เม้าท์ ซอลลี่ f(x) สนุกปาก แฟนคลับเดือด! ชเวจา Dynamic Duo เม้าท์ ซอลลี่ f(x) สนุกปาก

ซอลลี่ f(x) และ Choiza Dynamic Duo ถูกแชะคลิปคู่รักไอดอล! ซอลลี่ f(x) และ Choiza Dynamic Duo ถูกแชะคลิปคู่รักไอดอล!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com