เยอึน (HA:TFELT) พลิกลุค! สุดแนว! ในเพลงเดี่ยว Ain’t Nobody

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เยอึน (HA:TFELT) พลิกลุค! สุดแนว! ในเพลงเดี่ยว Ain’t Nobody

เยอึน นักร้องสาวแห่งเกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดฮอต วง Wonder Girls เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว Me? อย่างเป็นทางการ พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอไตเติ้ลแทร็ค Ain’t Nobody โชว์ลีลาการเต้นที่พริ้วไหว

 

เยอึน

 

เมื่อเที่ยงคืนที่ผ่านมา (30 ก.ค. ตามเวลาของประเทศเกาหลีใต้) เยอึน แห่ง Wonder Girls ได้เปิดตัว Me? ผลงานมินิอัลบั้มชุดแรกในนามสเตจเนม HA:TFELT แสดงฝีมือการเป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงอย่างเต็มเปี่ยม และนำเสนอภาพลักษณ์ซึ่งแตกต่างไปจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls อย่างสิ้นเชิง

 

สำหรับไตเติ้ลแทร็ค Ain’t Nobody โดดเด่นด้วยการผสมผสานกลิ่นอายของดนตรี Dupstep และ Rock โดยเนื้อเพลงกล่าวถึงความรู้สึกของหญิงสาวที่ต้องการสื่อสารว่าไม่มีใครที่จะรักเขาได้เท่าเธอ แม้เขาผู้นั้นจะยังไม่เข้าใจคำว่ารักได้ดีก็ตาม ฟากในมิวสิควิดีโอเพลง Ain’t Nobody นักร้องสาว เยอึน ก็ได้โชว์ลีลาการเต้นสุดพริ้วไหวด้วยเท้าเปล่า ทำเอาทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนเพลงไปในทันที

 

เยอึน

 

ก่อนหน้านี้ เยอึน ได้สปอยล์ส่วนหนึ่งของเพลงในอัลบั้ม Me? โดยมินิอัลบั้มแรกของเธอยังประกอบไปด้วยเพลง Iron Girl, Truth, Bond, Wherever Together, Peter Pan และ Nothing Lasts Forever โดยเพลง Iron Girl ได้ ฮเยริม สมาชิกวง Wonder Girls มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย ฟากเพลง Bond ก็ได้แร๊พเปอร์ Beenzino มาร่วมงาน.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com