ปาร์ค จินยอง สอน ฮยอนซิก BTOB ‘ทำอะไรให้ขออนุญาตก่อน’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์ค จินยอง สอน ฮยอนซิก BTOB ‘ทำอะไรให้ขออนุญาตก่อน’

ปาร์ค จินยอง แห่ง JYP Entertainment ออกโรงสั่งสอนนักแต่งเพลงรุ่นน้อง ฮยอนซิก BTOB “ทีหลัง ทำอะไรให้ขออนุญาตก่อน”

 

jyp_song

 

หลังจากเพลง From Where and Until When จากอัลบั้มใหม่ของนักร้องสาว ฮยอนอา ซึ่งร่วมร้องกับ โยซอบ B2ST ถูกตั้งข้อสังเกตว่า อาจลอกเลียนเนื้อร้องมาจากเพลง The Reason Why Opposites Attract ผลงานเมื่อปี 2004 ของศิลปินรุ่นพี่ g.o.d ร้อนถึง ฮยอนซิก สมาชิกของวง BTOB ซึ่งเป็นผู้แต่งเนื้อร้องของเพลงนี้ต้องออกมาอธิบายผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา

 

ฮยอนซิก ยอมรับถึงการนำเนื้อเพลงมาใช้ว่า “เนื้อร้องของเพลง From Where and Until When ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อแสดงความนับถือและเฉลิมฉลองในการคัมแบ็คของรุ่นพี่ g.o.d ครับ พวกเรา(ฮยอนอา และ ฮยอนซิก) อยากแสดงออกว่าพวกเราเป็นแฟนคลับของรุ่นพี่ g.o.d ครับ”

 

ล่าสุด ปาร์ค จินยอง แห่ง JYP Entertainment ซึ่งเป็นผู้เขียนเพลงออริจินัลของ g.o.d ได้กล่าวว่า “เราขอขอบคุณสำหรับการแสดงความนับถือในครั้งนี้ แต่ครั้งต่อไป อยากให้มาขออนุญาตกันล่วงหน้าก่อนนะครับ”

 

อนึ่ง เพลง From Where and Until When เป็นหนึ่งในผลงานเพลงจากโซโล่อัลบั้ม A Talk ของนักร้องสาว ฮยอนอา ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com