มินอา Girl’s Day ปลูกต้นรักกับนักบอลเกาหลี ฮึงมิน ซอน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มินอา Girl’s Day ปลูกต้นรักกับนักบอลเกาหลี ฮึงมิน ซอน

มินอา สมาชิกสาวจากเกิร์ลกรุ๊ป Girl’s Day ปลูกต้นรักข้ามวงการกับนักฟุตบอลชื่อดัง ฮึงมิน ซอน หนุ่มนักเตะสมาชิกทีม เลเวอร์คูเซน ของเยอรมนี และเป็นผู้ทำประตูให้กับทีมชาติเกาหลีใต้ในศึกฟีฟ่าเวิลด์คัพที่เพิ่งผ่านมา – ด้าน ต้นสังกัดฝ่ายหญิงแจง ‘ทั้งคู่เพิ่งเจอกันแค่ 2 ครั้ง’

 

มินอา - ฮึงมิน ซอน

 

หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(29 ก.ค.) สื่อเกาหลี The Fact ได้รายงานข่าวคู่รักคู่ใหม่แห่งวงการไอดอล K-POP และ ไอดอลนักกีฬา ว่า มินอา Girl’s Day วัย 21 ปี และหนุ่มนักเตะ ฮึงมิน ซอน วัย 22 ปี กำลังคบหาดูใจกันอยู่ พร้อมภาพเซ็ตความใกล้ชิดที่หนุ่มสาวเดินจับมือและมอบดอกไม้ให้กันอย่างสนิทสนม ทำเอาแฟนๆ ถึงกับจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างมาก

 

มินอา - ฮึงมิน ซอน

 

มินอา - ฮึงมิน ซอน

 

แม้ในช่วงแรก DreamT Entertainment ต้นสังกัดของ มินอา จะออกมาแสดงความคิดเห็นอย่างระมัดระวังว่าทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนสนิทที่สานสัมพันธ์กันผ่านโซเชี่ยลมีเดีย แต่ล่าสุดทาง DreamT ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันแล้วว่า มินอา และ ฮึงมิน คบหากันอยู่จริง

 

“หลังจากเราได้สอบถามกับ มินอา เธอเล่าว่าได้พบกับ ฮึงมิน 2 ครั้งด้วยความรู้สึกดีๆต่อกันครับ ทั้งคู่เริ่มความสัมพันธ์ด้วยการเป็นแฟนคลับของกันและกันผ่านโซเชี่ยลมีเดีย แล้วเริ่มต้นออกเดทกันก่อนที่ ฮึงมิน จะกลับไปร่วมทีมที่ประเทศเยอรมนีครับ”

 

DreamT กล่าวเสริมว่า “มินอา ยังกังวลที่จะยืนยันถึงความสัมพันธ์ของเธอกับ ฮึงมิน เพราะพวกเขาเพิ่งเริ่มต้นที่จะได้เจอกันไม่นาน นอกจากนั้นนี่ยังเป็นช่วงที่ ฮึงมิน กำลังจะมีการแข่งขัน และวง Girl′s Day เองก็อยู่ในโปรโมทกิจกรรมครับ”

 

มินอา Girls’ Day เปิดตัว Daring ในชีวิตจริง

 

 

มินอา - ฮึงมิน ซอน

 

มินอา - ฮึงมิน ซอน

 

มินอา - ฮึงมิน ซอน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com