โซจีซบ แถลงข่าว ชวนสนุกกันในแฟนมีตติ้งที่ไทย เย็นนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โซจีซบ แถลงข่าว ชวนสนุกกันในแฟนมีตติ้งที่ไทย เย็นนี้!

โซจีซบ พระเอกเกาหลีสุดฮอต อยากลองแซ่บ ผัดกะเพรา!
ชวนแฟนคลับไปสนุกกัน ใน So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s have fun in Thailand
26 ก.ค. นี้ ที่ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว)

 

โซจีซบ

 

โซจีซบ

 

เรียกว่าเป็นการเดินทางมาพบปะแฟนๆ ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการของอีกหนึ่งประเอกเกาหลีสุดฮอต โซจีซบ ซึ่งโด่งดังจาก I’m Sorry, I Love You และฮอตสุดขีดกับบทบาทล่าสุดใน The Master’s Sun ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง โดยได้จัดงานแถลงข่าวพบปะพูดคุยเล็กๆ น้อยๆ กับสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรม เอทัส (ลุมพินี)

 

ซึ่งพี่ๆ สื่อมวลชนให้การตอบรับอย่างดี โซจีซบ มาในชุดสีแดงแบบ Smart casual ดูเรียบง่าย ออกมาพร้อมรอยยิ้มและความเขินเล็กน้อย พร้อมยังตอบคำถามพูดคุยอย่างเป็นกันเอง อย่างคำถามว่าชอบอาหารไทยไหมและเคยทานอะไรบ้าง? โซจีซบ ตอบว่า “ชอบอาหารไทยมาก ตอนอยู่ที่เกาหลีก็ทานอยู่บ่อยๆ เคยทาน ต้มยำกุ้ง ข้าวผัด ผัดผักบุ้ง ครับ” และยังถามกลับมายังสื่อมวลชนด้วยว่า “มีอาหารไทยอะไรอยากจะแนะนำให้ทานอีกหรือเปล่า?” เมื่อมีเสียงแนะนำว่า ‘ผัดกะเพรา’ หนุ่ม โซจีซบ เลยตอบกลับ ”เดี๋ยวผมจะลองทานวันนี้นะครับ” เรียกว่าประทับใจทั้งคนสัมภาษณ์และให้สัมภาษณ์กันเลยทีเดียว และไม่ลืมทิ้งท้ายว่า อยากให้มาติดตามเป็นกำลังใจให้เขาในงานแฟนมีตติ้งในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ด้วย

 

โซจีซบ

 

ใครที่ยังไม่มีบัตร จัดด่วนหน้างาน! แล้วพบกันใน… So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand งานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว) บัตรราคา 4,500 (VIP)/ 3,500/ 2,500 และ 1,500 บาท ขอย้ำว่า “ไฮ-ทัช ทุกที่นั่ง” ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.Facebook.com/BSI.company

 

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

โซ จีซบ ทั้งร้อง-ทั้งเต้น! สุดประทับใจในแฟนมีตติ้งที่ไทย โซ จีซบ ทั้งร้อง-ทั้งเต้น! สุดประทับใจในแฟนมีตติ้งที่ไทย

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com