ปาร์คบม 2NE1 ถอนตัวจากวาไรตี้โชว์ Roommate ถาวร!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์คบม 2NE1 ถอนตัวจากวาไรตี้โชว์ Roommate ถาวร!

ปาร์คบม 2NE1 ถอนตัวจากการร่วมรายการวาไรตี้ Roommate อย่างถาวร – ทีมงานรายการแจง ไม่อัดรายการเพิ่ม-ตัดต่อใหม่! เพราะข้อจำกัดทางกฎหมาย

 

ปาร์คบม

 

ต้องเผชิญมรสุมข่าวการใช้และการนำยาที่มีส่วนผสมของแอมเฟตามีนซึ่งถือเป็นยาเสพติดเข้าประเทศเกาหลีใต้ แม้จะได้รับการละเว้นโทษเพราะเป็นการใช้เพื่อรักษาโรคตามใบสั่งแพทย์ (อ่านข่าวเก่า) แต่ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่างก็ทำให้เหตุการณ์ดังกล่าวกระทบต่อการทำงานของนักร้องสาว ปาร์คบม หนึ่งในสมาชิกของวง 2NE1 อย่างมากทีเดียว

 

หลังจากข่าวการใช้ยาของ ปาร์คบม ถูกเปิดเผยราวปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยความบอบช้ำทางจิตใจทำให้นักร้องสาวไม่ไปร่วมอัดวาไรตี้โชว์ Roommate ซึ่งยังมีคิวค้างอยู่ (อ่านข่าวเก่า) และล่าสุดเป็นที่ยืนยันจากทีมงานแล้วว่า ปาร์คบม จะถอนตัวจากรายการ Roommate อย่างถาวร

 

วันนี้(24 ก.ค.) แบค จองรยอล ทีมงานของรายการวาไรตี้โชว์ SBS Roommate เปิดเผยว่า ปาร์คบม จะปรากฏตัวในรายการเป็นครั้งสุดท้ายในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ครับ เธอไม่ได้ร่วมอัดรายการอีกดังนั้นหลังจากนั้นในรายการ Roommate จึงจะไม่มี ปาร์คบม อีก เป็นความจริงครับที่เธอจะถอนตัวออกจากการร่วมรายการ”

 

แบค จองรยอล ชี้แจงต่อ “ขณะนี้เรายังไม่มีแผนงานที่จะเชิญ ปาร์คบม เข้ามาร่วมรายการอีก เราไม่ได้ปรึกษากันในเรื่องนี้เลยครับ นอกจากนั้นเรายังต้องตัดต่อนำหลายส่วนที่มี ปาร์คบม ออกจากรายการ เหตุผลทั้งหมดเนื่องจากข้อจำกัดทางกฎหมายครับ”.

 

งานนี้แฟนๆ คงต่อส่งกำลังใจให้ ปาร์คบม กันอย่างหนักทีเดียว.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ปาร์คบม, นานะ, ชานยอล พร้อมทัพคนดังเกาหลี ร่วมเรียลลิตี้ Roommate ปาร์คบม, นานะ, ชานยอล พร้อมทัพคนดังเกาหลี ร่วมเรียลลิตี้ Roommate

ปาร์คบม 2NE1 ฉาว! พัวพันยาเสพติด – ประธานยาง แจงใช้ยาเพื่อการรักษา! ปาร์คบม 2NE1 ฉาว! พัวพันยาเสพติด – ประธานยาง แจงใช้ยาเพื่อการรักษา!

ปาร์คบม 2NE1 ยกเลิกอัดรายการ Roommate หลังตกเป็นข่าวเรื่องยาเสพติด ปาร์คบม 2NE1 ยกเลิกอัดรายการ Roommate หลังตกเป็นข่าวเรื่องยาเสพติด

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com