เซฮุน EXO ส่งสัญญาณเตือนซาแซง “ผมจะไม่อยู่เฉยอีกแล้ว!”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เซฮุน EXO ส่งสัญญาณเตือนซาแซง “ผมจะไม่อยู่เฉยอีกแล้ว!”

เซฮุน EXO เดือด! หลังถูกซาแซงแฟนพยายามแฮกข้อมูลส่วนตัว – เขียนข้อความเตือนครั้งแรกและครั้งสุดท้าย “ผมจะไม่อยู่เฉยอีกแล้ว!”

 

เซฮุน EXO

 

เกิดเป็นคนดังแท้จริงแสนลำบาก เพราะไม่ได้มีเพียงแฟนคลับแสนดีที่คอยสนับสนุนเท่านั้น แต่ยังมีบรรดา ‘ซาแซงแฟน’ ที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองฟินอย่างไม่สำนึกว่าการกระทำจะรบกวนใคร… และดูเหมือนเหยื่อรายล่าสุดของซาแซงแฟน จะเป็นนักร้องน้องเล็กของบอยแบนด์ EXO อย่าง โอ เซฮุน

 

วันนี้(22 ก.ค.) เซฮุน สมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอตวง EXO ได้เขียนข้อความส่งสัญญาณเตือนถึงซาแซงแฟนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ว่า “นี่เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่ผมจะพูดนะครับ ทำไมผมถึงได้รับข้อความมากมายในทุกๆ วันทั้งที่ผมยังไม่ได้ทำอะไรเลย? ทั้งข้อความให้ยืนยันหมายเลข… เปลี่ยนพาสเวิร์ด… ล็อกอินจากอีกเครื่อง… ถ้ายังทำยังงี้อีก ผมจะไม่อยู่เฉยแล้วนะครับ”

 

เซฮุน EXO

 

มีรายงานข่าวหลายต่อหลายครั้งว่าสมาชิกของวง EXO ต่างถูกรบกวนความเป็นส่วนตัวจากบรรดาซาแซงแฟนที่ไม่ได้มีเพียงในเกาหลีเท่านั้นเพราะพวกเขายังเผชิญกับเรื่องดังกล่าวในต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อเดือนที่แล้ว ลู่หาน ก็เพิ่งเขียนข้อความผ่าน Weibo เตือนให้ซาแซงแฟนเลิกรบกวนเขาเช่นเดียวกัน.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ซาแซงแฟนโรคจิต! ประกาศขายบ็อกเซอร์ของ ดี.โอ. EXO ซาแซงแฟนโรคจิต! ประกาศขายบ็อกเซอร์ของ ดี.โอ. EXO

เทา EXO ระบายความอึดอัดต่อซาแซงแฟน “สนุกนักเหรอที่ยุ่งกับชีวิตส่วนตัวผม” เทา EXO ระบายความอึดอัดต่อซาแซงแฟน “สนุกนักเหรอที่ยุ่งกับชีวิตส่วนตัวผม”

EXO เจอปัญหาอีกครั้ง! ซาแซงแฟนบุกวุ่นวายในงานแต่งงานพี่ชาย แบคฮยอน EXO เจอปัญหาอีกครั้ง! ซาแซงแฟนบุกวุ่นวายในงานแต่งงานพี่ชาย แบคฮยอน

EXO ระบายความในใจ เสียใจที่ทำให้หลายคนเดือดร้อนเพราะซาแซงแฟน EXO ระบายความในใจ เสียใจที่ทำให้หลายคนเดือดร้อนเพราะซาแซงแฟน

แฟนคลับจีน EXO-M คลั่ง! กรีดข้อมือโชว์ “ถ้าพวกเขาตาย ฉันจะตายตาม!!” แฟนคลับจีน EXO-M คลั่ง! กรีดข้อมือโชว์ “ถ้าพวกเขาตาย ฉันจะตายตาม!!”

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com