ฮยอนอา สุดซี้ดในบราสีขาว! ควงหนุ่มกล้ามโต โชว์อิมเมจทีเซอร์ A Talk

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮยอนอา สุดซี้ดในบราสีขาว! ควงหนุ่มกล้ามโต โชว์อิมเมจทีเซอร์ A Talk

ฮยอนอา ปล่อยอิมเมจทีเซอร์ภาพใหม่ ควงชายหนุ่มวงแขนกล้ามเป็นมัดๆ! พร้อมเผยรายชื่อเพลงจากมินิอัลบั้ม A Talk ก่อนเปิดตัว 28 กรกฎาคมนี้

 

ฮยอนอา

 

พูดได้ว่าปล่อยอิมเมจทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ซี้ดกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ฮยอนอา ที่ล่าสุดเธอก็ขอโชว์เสน่ห์โดดเด่นต่อหน้าชายหนุ่มกล้ามโต ในอิมเมจทีเซอร์ภาพล่าสุดที่ปล่อยออกมาในวันนี้(22 ก.ค.)

 

ในภาพจะเห็นสาว ฮยอนอา สวมบราสีขาวแมตช์กับกระโปรงสีสันคัลเลอร์ฟูล โดยเกี่ยวแขนควงกับชายหนุ่มที่มีกล้ามเป็นมัดๆ เปลือยแผ่นอก สวมเพียงกางเกงสีแดง และถูกปิดบังใบหน้าด้วยหน้ากากลิง

 

ฮยอนอา

 

แม้จะยังไม่ได้เปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ซึ่งกำหนดไว้ในวันที่ 28 กรกฎาคม แต่ ฮยอนอา ก็ได้เปิดเผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบั้ม A Talk ของเธอออกมาเรียกน้ำย่อยก่อน ซึ่งจะประกอบไปด้วยเพลง A Talk, French Kiss, Red, From Where to Where และ Blacklist โดยในเพลง From Where to Where ยังได้ ยาง โยซอบ นักร้องหนุ่มเสียงดีจากบอยแบนด์วง B2ST มาร่วมแจมด้วย

 

 

อัพเดทวิดีโอทีเซอร์ของ ฮยอนอา

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com