แฟนคลับสายเจมีเฮ! Japan Expo Thailand สุดยิ่งใหญ่ 30-31 ส.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับสายเจมีเฮ! Japan Expo Thailand สุดยิ่งใหญ่ 30-31 ส.ค. นี้

Japan Expo Thailand 2014

ครั้งแรกในเมืองไทย! ที่จะเนรมิตรันเวย์ยิ่งใหญ่ ประชันแฟชั่นโชว์แบรนด์ไทย-ญี่ปุ่น
พร้อมร่วมฉลอง 1 ทศวรรษ Japan Festa in Bangkok 2014

 

Japan Expo Thailand 2014 press con.

 

Japan Expo Thailand 2014 press con.

 

สร้างชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในฐานะเป็นตัวแทนผู้จัดงานมหกรรมความบันเทิงหลากหลายแขนง ตลอดจนไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นมายาวนาน ล่าสุด บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด เป็นโต้โผจัดงานรวบรวมความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นมาไว้ด้วยกันเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยได้รับการสนับสนุนหลักจาก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท จำกัด และ ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ผสานความร่วมมือจัดงานแถลงข่าว ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ เจแปน เฟสต้า อิน แบงค็อก 2014 (Japan Festa in Bangkok 2014) พร้อมเปิดตัวงาน เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2014 (Japan Expo Thailand 2014)

 

นางสาว ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด กล่าวว่า “จากความร่วมมือของผู้สนับสนุนหลัก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ปตท จำกัด ร่วมด้วย และ ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ได้เล็งเห็นถึงกระแสความนิยมของกลุ่มคนไทยผู้ที่รักใน ภาพยนตร์ ดนตรี แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ความงาม ตลอดจนอาหารเมนูต้นตำรับเลื่องชื่อที่ถือเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของประเทศญี่ปุ่น ในปีนี้จึงนับเป็นโอกาสดีและถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับการจัดงานมหกรรม เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2014 (Japan Expo Thailand 2014) เพื่อตอบโจทย์ให้ชาวไทยที่หลงใหลในเสน่ห์ของศิลปวัฒนธรรมบันเทิงของประเทศญี่ปุ่นทุกแขนง ได้มีโอกาสสัมผัสสิ่งที่ถือว่าเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นที่รวบรวมมาไว้ในที่แห่งเดียว การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นการสร้างกระแสเพื่อให้เจแปนเลิฟเวอร์สได้รู้จักงานดังกล่าวอย่างเป็นทางการ อีกทั้งเพื่อเป็นการปักธงว่างาน เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ จะจัดขึ้นเป็นประจำอย่างยิ่งใหญ่ทุกปีนับจากนี้”

 

Japan Expo Thailand 2014 press con.

 

ภายในงานจะได้ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นโชว์สุดอลังการ ประชันสีสันแห่งรันเวย์ให้ฮือฮาถึงขีดสุดกับสองแฟชั่นโชว์พิเศษระหว่างสองชาติแบรนด์ไทยและแบรนด์ญี่ปุ่น เริ่มด้วยคอลเลคชั่นพิเศษจาก โตเกียว รันเวย์ (Tokyo Runway) ที่ส่งตรงเหล่านายแบบนางแบบทั้งจากไทยและแดนอาทิตย์อุทัยเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ดาราสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง และอีกหนึ่งสาวไทยที่ไปโด่งดังที่ญี่ปุ่น เมย์-ศิตาภา อรรถบุรานนท์ ศิลปินจากวง Sweet Vacation ร่วมด้วย 4 สาวเซ็กซี่แห่งวง Hipzter เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่จากการรวมตัวของสองสาวญี่ปุ่นดีกรีนางแบบสาวกราเวียร์ไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง มิซากิ-อลิซ่า และสองสาวไทย เฟี๊ยต-มิว, รวมทั้ง สาวๆ สุดฮอตปรอทแตกจาก Cyber Japan Dancers ฯลฯ

 

Japan Expo Thailand 2014 press con.

 

เสริมทัพความร้อนแรงให้เวทีด้วยกิจกรรม ฮาราจูกุ อิน บีเคเค บาย คูนิตาร์ แอนด์ เอทอีเอทเอท (Harajuku in BKKby Kunitar and 8E88) ที่มีศิลปิน-นักแสดงไทยมากมายร่วมงานนำทีมโดยซูเปอร์สตาร์สาวสุดฮอต พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, พระเอกดาวรุ่งมาแรง แม็ก-สตีเว่น ฟูเรอร์ ร่วมด้วย แก๊งค์ฮอร์โมนเดอะซีรี่ส์รุ่นพี่ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, ตั้ว-เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ แท็กทีมมาพร้อม แบงค์–ธิติ มหาโยธารักษ์ และ เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง จากแก๊งค์ฮอร์โมนเดอะเน็กซ์ เจน ซีซั่น2, สามหนุ่มหล่อจากเอเอฟ เค AF1 ณัฎฐพล ภมรพล, แม็ค AF4 วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล และ เต๋า AF8 เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, หนุ่มหล่อหนึ่งเดียวจาก The star4 แม็ค-จิรายุทธ คันธยศ ร่วมด้วยสาวเซ็กซี่อดีตมิสแม็กซิม เมเปิ้ล- พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ และพิธีกรอารมณ์ดี เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย นำทีมครอบครัวอบอุ่นร่วมเดินแฟชั่นโชว์แบรนด์ไทยจาก คูนิต้าร์ (Kunitar) ภายใต้การนำของดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ และ ป้อม-ชินชาณ นิ่มพิทักษ์พงศ์ แห่งห้องเสื้อ 8E88 ที่จะมารังสรรค์ที่สุดแห่งแฟชั่นไทยผสานกลิ่นอายฮาราจูกุสู่สายตาเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่เฝ้ารอ

 

Japan Expo Thailand 2014 press con.

 

Japan Expo Thailand 2014 press con.

 

นอกจากนี้ ตลอดสองวันเต็มของการจัดงาน เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2014 ยังจะมอบความเต็มอิ่ม ทั้งอิ่มท้องจากสุดยอดเมนูอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับที่มาร่วมออกบูธให้ได้ชิมได้ช้อปกันมากมาย อีกทั้งยังได้ร่วมอิ่มตาอิ่มใจไปกับสารพันกิจกรรมความบันเทิงบนเวทีและหลากกิจกรรมสุดชิค อาทิ นวัตกรรมเสริมความงามเทรนด์ใหม่ล่าสุด, การแต่งผมสไตล์ฮาราจูกุ ,โชว์การเพ้นท์เล็บแบบไม่ตกเทรนด์ รวมทั้งยังมี การเจรจาของภาคธุรกิจ (B2B) โดยเฉพาะอุตสาหกรรมคอนเทนต์ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ได้รับความร่วมมือจากรัฐบาลญี่ปุ่นในการผสานความร่วมมือกับทางเหล่าสถานีโทรทัศน์ต่างๆ จากประเทศญี่ปุ่นพร้อมตัวแทนจากค่ายเพลงเพื่อมาร่วมสร้างมิติใหม่ให้กับวงการโทรทัศน์และบันเทิงในประเทศไทยร่วมกันและมุ่งหวังที่จะให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการซื้อขายคอนเทนต์แห่งภูมิภาคเอเชียเตรียมรับการเปิดตัวของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) เพื่อมาร่วมสร้างมิติใหม่ให้กับวงการโทรทัศน์ไทยร่วมกันและหวังคืนกระแสความนิยมของละครซีรีส์ญี่ปุ่นและรายการโทรทัศน์ญี่ปุ่นผ่านการออกบูธนำเสนอคอนเทนต์ที่น่าสนใจมากมายของช่องต่างๆ ภายในงาน

 

Japan Expo Thailand 2014 press con.

 

ขณะเดียวกัน เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองการดำเนินงานก้าวสู่ปีที่ 10 ของการจัดงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ เจแปน เฟสต้า อิน แบงค็อก 2014 (Japan Festa in Bangkok 2014) จึงได้ถือโอกาสนี้จัดงานดังกล่าวขึ้นพร้อมกัน ในระหว่างวันที่ 30-31 สิงหาคม 2557 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้ธีม Enter10th Celebration โดยภายในงานยังคงไว้ซึ่งสีสันความมันส์และความเร้าใจสไตล์ญี่ปุ่นไว้อย่างครบรส ทั้งการแสดงไลฟ์คอนเสิร์ตของศิลปินญี่ปุ่นชื่อดัง ซึ่งในปีนี้ได้รับเกียรติจากสองศิลปิน นำทัพโดยอดีตหัวหน้าวง มอร์นิ่ง มุซุเมะ นัทซึมิ อาเบะ และ ทานากะ เรนะ กับสาวๆ ร็อคเกอร์แห่งวง ลาเวนเดอร์ ร่วมด้วยการประกวดสุดยอด J-Rock, ประกวดเต้นคัฟเวอร์ แดนซ์ ออฟ เดอะ เยียร์ (Cover Dance of the Year 2014) ตลอดจนการรวมพลสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของเหล่าสาวกคอสเพลย์ในเมืองไทย เพื่อร่วมกันสร้างสถิติ เบรค เดอะเรค คอร์ด ในกิจกรรม Cosplay Break the Record Sponsored by Newspace นำทีมโดย โคโนมิ อาคิระ คอสเพลย์ไอดอลชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่บินตรงเดินทางมาร่วมทุบสถิติร่วมกับคอสเพลย์เลิฟเวอร์ชาวไทยเป็นครั้งแรก สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanfesta.com

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com