เรน เข้าพิธีบัพติศ ตามแฟนสาว คิมแตฮี – ต้นสังกัดแจง ไม่เกี่ยวกับแผนวิวาห์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เรน เข้าพิธีบัพติศ ตามแฟนสาว คิมแตฮี – ต้นสังกัดแจง ไม่เกี่ยวกับแผนวิวาห์

เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ เข้าพิธีบัพติศตามแฟนสาวนางฟ้าเกาหลี คิมแตฮี ทำเอาถูกจับตามอง ‘หรือมีแผนวิวาห์?’ – ต้นสังกัด รีบแจง เรน ตั้งใจไว้นานแล้ว

 

เรน คิมแตฮี

 

 

เรน หรือ จอง จีฮุน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังแห่งแดนกิมจิ ได้เข้าพิธีบัพติศ (baptism : พิธีล้างบาปของศาสนาคริสต์) ณ โบสถ์คาทอลิกแห่งหนึ่ง โดยมีแฟนสาว คิมแตฮี, ครอบครัว และเพื่อนๆ ของทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องดังกล่าวถูกเปิดเผยออกมาก็ทำเอาคู่รักคนดังถูกจับตามอง เพราะเป็นที่ทราบกันว่าก่อนหน้านี้ เรน ไม่ได้นับถือศาสนาใด การเข้าพิธีบัพติศของนักร้องหนุ่มจึงถือเป็นการประกาศตนว่าเขาได้นับถือศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิก ตามอย่างแฟนสาว คิมแตฮี ยิ่งบวกเข้ากับที่สื่อมวลชนเกาหลีรายงานว่า แม่ของ คิมแตฮี ได้ไปหาฤกษ์งามยามดี จึงทำให้ถูกโยงไปว่า เรน และ คิมแตฮี อาจมีแผนการเข้าประตูวิวาห์ในเร็ววันนี้ก็เป็นได้

 

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้(21 ก.ค.) โฆษกของ DC Cube ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่ม เรน ได้บอกปัดข่าวลือดังกล่าวผ่านสื่อเกาหลี Newsen ว่า “เป็นเรื่องจริงครับที่ เรน ได้เข้าพิธีบัพติศ แต่ก็เป็นความตั้งใจของเขาที่มีนานแล้ว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการวางแผนแต่งงานแต่อย่างใด และทั้งคู่ยังไม่ได้คิดเรื่องการแต่งงานครับ”

 

อนึ่ง นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง เรน และดาราสาวเจ้าของฉายา ‘นางฟ้าเกาหลี’ คิมแตฮี ถูกเปิดเผยข่าวการคบหากันตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2013.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ชาวเน็ตเม้าท์! ซุปตาร์ เรน สวีทแฟนสาว คิม แตฮี ที่อเมริกา ชาวเน็ตเม้าท์! ซุปตาร์ เรน สวีทแฟนสาว คิม แตฮี ที่อเมริกา

เรน แต่งเพลงหวาน I Love You ไตเติ้ลแทร็ค Rain Effect special edition เรน แต่งเพลงหวาน I Love You ไตเติ้ลแทร็ค Rain Effect special edition

นางฟ้า คิม แตฮี เปิดใจสัมพันธ์รักกับซุปตาร์ เรน “เราไปกันได้ด้วยดีค่ะ” นางฟ้า คิม แตฮี เปิดใจสัมพันธ์รักกับซุปตาร์ เรน “เราไปกันได้ด้วยดีค่ะ”

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com