แบคฮยอน EXO โพส IG ระบาย ‘ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง’!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แบคฮยอน EXO โพส IG ระบาย ‘ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง’!

แบคฮยอน หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอต วง EXO โพสข้อความระบายความในใจ ‘ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังและเจ็บปวด’ หลังมีข่าวเปิดเผยเรื่องความรักระหว่าง เขา และ แทยอน Girls’ Generation

 

แบคฮยอน EXO

 

วันนี้(17 ก.ค.) แบคฮยอน EXO ได้โพสข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว กล่าวขอโทษต่อแฟนคลับที่ผิดหวัง หลังจากมีการเปิดเผยเรื่องความรักระหว่างเขาและแฟนสาวรุ่นพี่ร่วมค่าย แทยอน Girls’ Generation (ก่อนที่ แบคฮยอน จะลบข้อความดังกล่าวออกในเวลาต่อมา)

 

แบคฮยอน EXO

 

“สวัสดีครับ ผม แบคฮยอน นะครับ อาจจะช้าเกินไปที่ผมจะกล่าวขอโทษแฟนๆ ทุกคนที่ผมทำให้ผิดหวังและเจ็บปวด ดังนั้นผมจึงขอเขียนข้อความไว้ที่นี่

 

แม้ว่าจะเขียนและลบข้อความซ้ำๆ หลายครั้ง แต่เหมือนว่าจะมีแต่คำแก้ตัว ผมไม่กล้าพอที่จะแก้ความเข้าใจผิดหรือแม้แต่บอกความรู้สึกของตัวเอง และผมคิดว่าจะมาบอกอะไรในตอนนี้ที่ดูเหมือนมันจะไม่มีความหมายอะไรแล้ว และยังกลัวว่าข้อความนี้จะยิ่งสร้างความเจ็บปวดอีกหรือเปล่า เมื่อเขียนข้อความไปแล้วจะมาเสียใจทีหลังไหม แม้แต่ในตอนนี้เองก็ยังกังวลและสับสนในใจอยู่ครับ แต่ผมก็อยากจะสื่อความในใจของผมจึงเขียนข้อความนี้ขึ้นครับ

 

ผมขอโทษจริงๆ ที่ทำให้จิตใจของแฟนๆ ที่สำคัญเสมอต้องเสียใจ และขอโทษที่ยังต้องมาเจ็บปวดเพราะเรื่องเข้าใจผิดนั้นซ้ำอีก ผมจึงอยากขอโทษอีกครั้งครับ

 

ผมหวังว่าต่อจากนี้แฟนๆ ของพวกเราจะไม่ได้รับความเจ็บปวดอีกนะครับ… ผมอาจจะบกพร่องอยู่มาก แต่ผมจะพยายามให้มากขึ้นเพื่อจะได้เข้าใกล้แฟนๆ ให้มากกว่าเดิม อย่างช้าๆ และมุ่งมั่นมากขึ้นนะครับ

 

และสำหรับ EXO ชื่อนี้มีความหมายสำหรับผมมากๆ ผมอยากบอกทุกคนอีกครั้งว่า ผมไม่เคยคิดหรือทำเหมือน EXO ไม่มีค่าเลยสักครั้ง ต่อจากนี้ไป ไม่ว่าจะบนเวทีหรือนอกเวที ผมก็จะเป็น แบคฮยอน แห่ง EXO ที่ทุ่มเทอย่างที่สุด

 

หวังเพียงข้อความนี้จะส่งไปถึงใจของทุกคนนะครับ”

 

แบคฮยอน EXO - แทยอน SNSD

 

เรื่องราวความรักร่วมค่ายระหว่าง แบคฮยอน EXO และ แทยอน Girls’ Generation ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อเดือนที่แล้วผ่านภาพถ่ายจากปาปาราซซี่ ก่อนที่ทางต้นสังกัดจะออกมายอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง (อ่านข่าวเก่า) อย่างไรก็ตาม แฟนคลับบางส่วนของ EXO และ Girls’ Generation ยังไม่ยอมรับ และออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงทีเดียว.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

แชะ! แบคฮยอน EXO – แทยอน SNSD คู่รักเสียงดี คบกันกว่า 4 เดือนแล้ว! แชะ! แบคฮยอน EXO – แทยอน SNSD คู่รักเสียงดี คบกันกว่า 4 เดือนแล้ว!

SM ยืนยัน ‘คู่รักเมนโวคอล’ แบคฮยอน EXO แทยอน Girls’ Generation คบกันจริง SM ยืนยัน ‘คู่รักเมนโวคอล’ แบคฮยอน EXO แทยอน Girls’ Generation คบกันจริง

แบคฮยอน EXO ถูกตะโกนด่า “คนทรยศ!” ในรายการ Inkigayo แบคฮยอน EXO ถูกตะโกนด่า “คนทรยศ!” ในรายการ Inkigayo

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com