ฮยอนอา แซ่บเว่อร์! ปล่อยทีเซอร์อิมเมจ – จ่อคัมแบ็ค A Talk 28 ก.ค.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮยอนอา แซ่บเว่อร์! ปล่อยทีเซอร์อิมเมจ – จ่อคัมแบ็ค A Talk 28 ก.ค.

ฮยอนอา แห่ง 4MINUTE (โฟร์มินิท) เฉี่ยวขึ้น! แซ่บขึ้น! ในอิมเมจทีเซอร์ 4 ภาพ – เผยกำหนดคัมแบ็คในฐานะศิลปินเดี่ยว เตรียมปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สาม A Talk 28 กรกฎาคมนี้

 

ฮยอนอา A Talk

 

เพิ่งเผยข่าวดีไปหมาดๆ ว่า นักร้องสาว คิม ฮยอนอา หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง 4MINUTE เตรียมจะคัมแบ็คในฐานะศิลปินเดี่ยวในเร็ววันนี้… และไม่ทันให้เวลาแฟนคลับได้ตั้งตัว ทาง Cube Entertainment ต้นสังกัดของ ฮยอนอา ก็ปล่อยอิมเมจทีเซอร์ 4 ภาพ ประกาศความพร้อมสู่การปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สาม A Talk ของนักร้องสาวสุดแซ่บแห่งวงการ K-POP ออกมาแล้ว

 

ฮยอนอา กลับมาในลุคสาวผมดำที่ถูกดัดเป็นลอนอ่อนๆ แต่งหน้าอย่างโฉบเฉี่ยวและโดดเด่นด้วยลิปสติกและเล็บสีแดงสด รวมทั้งยังอวดรอยสักที่ไหล่ด้านหลังและโพสท่าในอ่างอาบน้ำ สร้างความสนใจและคาดเดากับสไตล์ของเพลงใหม่ที่นักร้องสาวกำลังจะปล่อยออกมาอย่างมากทีเดียว

 

แฟนเพลงรอลุ้นกันอีกนิด! เพราะสาวแซ่บ ฮยอนอา มีกำัหนดจะเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดที่สาม A Talk ในวันที่ 28 กรกฎาคมที่จะถึงนี้.

 

 ฮยอนอา A Talk

 

ฮยอนอา A Talk

 

ฮยอนอา A Talk

 

 

ย้อนไปดูผลงานเพลงที่ผ่านมาของ ฮยอนอา กันหน่อย

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com