เฮนรี่ เตรียมเปิดตัวเพลงใหม่ Fantastic ในเมืองไทย 25 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เฮนรี่ เตรียมเปิดตัวเพลงใหม่ Fantastic ในเมืองไทย 25 ก.ค. นี้

Henry (เฮนรี่) หนุ่มมากความสามารถแห่งวงการ K-POP
กลับมาสร้างสีสันให้กับวงการเพลงอีกครั้งกับ Fantastic (แฟนทาสติค)
ซิงเกิ้ลใหม่สุดวินเทจ พร้อมซาวน์เรโทรป๊อปและทักษะด้านดนตรีไม่เหมือนใคร!

 

เฮนรี่ Fantastic

 

หลังจากสร้างโชว์ความสามารถในฐานะศิลปินเดี่ยวกับอัลบั้ม Trap พร้อมเดินทางมาร่วมโปรโมทในประเทศไทยไปเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้หนุ่ม Henry (เฮนรี่) สมาชิกชาวจีนมากความสามารถแห่ง Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม) พร้อมแล้วที่จะกลับมาโชว์ทักษะทางดนตรีอันโดดเด่นพร้อมสร้างสีสันให้กับวงการเพลงอีกครั้งกับมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด Fantastic (แฟนทาสติค)

 

เปิดตัวกับซิงเกิ้ลแรก ชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง Fantastic (แฟนทาสติค) ที่มาพร้อมกับดนตรีแบบอัพบีท พร้อมซาวน์ดนตรีแบบเรโทรป๊อปเก๋ๆ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยที่คราวนี้หนุ่ม เฮนรี่ ยังขอหวนกลับมาถือไวโอลินคู่ใจอีกครั้ง พร้อมโชว์ฝีมือโซโล่เพื่อเพิ่มความวินเทจให้กับซิงเกิ้ลนี้อีกด้วย โดยเนื้อเพลงกล่าวถึงความรู้สึกของชายหนุ่มที่อยากปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นหลังจากมีความรัก ซึ่งในมิวสิควีดีโอนอกจากนักร้องหนุ่มจะโชว์ทักษะการเล่นไวโอลินสุดล้ำพร้อมสเต็ปการแดนซ์แล้ว หนุ่ม เฮนรี่ ยังได้สาว SEUL GI (ซึลกิ) จาก SM ROOKIES (เอสเอ็ม รูคกี้ส์) มาเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพื่อเพิ่มความหวานปนลึกลับอีกด้วย!

 

 

และอีกหนึ่งไฮไลท์ในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Fantastic ของหนุ่ม เฮนรี่ ที่เรียกว่าไม่ธรรมดา คือแขกรับเชิญสุดพิเศษที่มาร่วมแจมในอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็น CHANYEOL (ชานยอล) จากบอยแบนด์สุดฮอต EXO (เอ็กซ์โซ) ที่มาร่วมแร๊พในเพลง Bad Girl, Hoya (โฮย่า) จาก INFINTE (อินฟินิท) ในเพลง Need You Now และปิดท้ายกับเพลงดูเอทหวานๆ ของ เฮนรี่ กับสาวน้อย SEUL GI (ซึลกิ) แห่ง SM ROOKIES ที่ถือว่าเป็นการร่วมงานกันในครั้งแรก ในเพลง Butterfly นอกจากนี้ในอัลบั้มยังมี เฮนรี่ ยังโชว์ความสามารถทางด้านดนตรีในการร่วมแต่งเพลงกับทีมโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง Noize Bank (น๊อยส์ แบงค์) อีกด้วย ถือว่า Fantastic เป็นมินิอัลบั้มที่เต็มไปด้วยสีสัน คุณภาพ และความตั้งใจของหนุ่ม เฮนรี่ อย่างแท้จริง

 

เฮนรี่ Fantastic

 

แฟนคลับชาวไทยของ เฮนรี่ เตรียมพบกับมิวสิควีดีโอและเพลง Fantastic ทางคลื่นวิทยุ และช่องดนตรีชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 กรกฏาคมเป็นต้นไป และเตรียมพบกับอัลบั้ม Fantastic เวอร์ชั่นผลิตในประเทศไทยโดย SM TRUE ได้เร็วๆ นี้.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

เฮนรี่ คัมแบ็ค! เปิดตัวเอ็มวี Fantastic อวดเทคนิคสุด Sci-fi เฮนรี่ คัมแบ็ค! เปิดตัวเอ็มวี Fantastic อวดเทคนิคสุด Sci-fi

ชานยอล EXO, โฮย่า INFINITE, ซึลกิ SM Rookies ร่วมแจมอัลบั้มใหม่ เฮนรี่ ชานยอล EXO, โฮย่า INFINITE, ซึลกิ SM Rookies ร่วมแจมอัลบั้มใหม่ เฮนรี่

บิลบอร์ดยก GOT7, WINNER, เฮนรี่ ศิลปิน K-POP น่าจับตามองแห่งปี 2014 บิลบอร์ดยก GOT7, WINNER, เฮนรี่ ศิลปิน K-POP น่าจับตามองแห่งปี 2014

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com