f(x) พร้อมสะกดทุกสายตาด้วย Red Light – เปิดตัวในไทย 14 ก.ค.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / f(x) พร้อมสะกดทุกสายตาด้วย Red Light – เปิดตัวในไทย 14 ก.ค.

f(x) (เอฟเอ็กซ์) 5 แมวสาวส่งสัญญาณความฮอตปรอทแตก

กลับมาพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 Red Light(เร้ด ไลท์) พร้อมสะกดทุกสายตาไว้ที่พวกเธอ!!

 

หลังจากสร้างสีสันสุดจี๊ดให้กับวงการเพลงกับอัลบั้ม Pink Tape เมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา ล่าสุด ห้าสาว f(x) (เอฟเอ็กซ์) กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 Red Light (เร้ด ไลท์) พร้อมเผยลุคใหม่สุดจัดจ้านราวกับแมวสาวสุดเซ็กซี่ที่ทุกคนต้องตะลึง!!

 

f(x) Red Light

 

f(x) ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ป นำโดยสาวสวย คริสตัล (น้องสาว เจสสิก้า แห่ง Girls’ Generation และหนึ่งในนักแสดงนำจากซีรี่ส์เรื่อง The Heirs) ที่กำลังโด่งดังสุดๆที่ประเทศเกาหลี พร้อมเพื่อนสมาชิกสุดเปรี้ยวอีก 4 คน อย่าง ซอลลี่, วิคตอเรีย, ลูน่า และ แอมเบอร์ ได้ฤกษ์เริ่มปล่อยทีเซอร์สมาชิกเดี่ยวเพื่อต้อนรับอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ ออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ กันตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเรียกได้ว่า f(x) สามารถสร้างความฮือฮาให้กับภาพเซ็ทแรกที่ปล่อยออกมาได้ทันที เพราะทั้งห้าสาวลุกขึ้นมาสลัดลุคแบบน่ารักให้กลายเป็นลึกลับปนเซ็กซี่ พร้อมเสนอแฟชั่นคอนเซ็ปต์อันบาลานซ์ กับการแต่งหน้าเพียงแค่ด้านเดียวเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นคอนเซ็ปต์ที่แปลกใหม่ที่นำเทรนด์สุดๆ!!

 

f(x) Red Light

 

และเพื่อส่งต่อความฮอต  f(x) ก็ไม่รอช้าส่งมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลแรกชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่างเพลง Red Light (เร้ด ไลท์) มาให้แฟนๆ ได้ชมกันทันทีเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเพลง Red Light มากับดนตรีแนวอิเล็กโทรเฮาส์ ที่เนื้อเพลงสื่อให้ทุกคนหยุดพักจากความวุ่นวายทั้งหมด เพื่อให้ย้อนกลับไปมองสิ่งสำคัญในชีวิต และยิ่งผสานกับการเต้นสุดแข็งแกร่งและลุคอันดุดันของสมาชิกทั้งห้า พร้อมภาพกราฟฟิคสุดอาร์ตในมิวสิควีดีโอ ก็ยิ่งทำให้เพลงนี้แสดงมีความน่าตื่นตาตื่นใจและแปลกใหม่ไม่เหมือนใครยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลง Red Light ก็มียอดวิวใน YouTube ทะลุ 4 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นเพลงนี้ยังสามารถกวาดอันดับ #1 แบบ All-Kill ทุกชาร์ตเพลงฮิตออนไลน์ของเกาหลี อาทิ Melon, Mnet, Genie, Monkey3 และ Naver Music รวมทั้งเพลงอื่นๆ ในอัลบั้มยังสามารถเข้าไปอยู่ในท็อป 10 ของชาร์ตได้อีกด้วย

 

 

แฟนคลับชาวไทย พร้อมพิสูจน์ความฮอตของ f(x) ในมิวสิควีดีโอและเพลง Red Light ทางคลื่นวิทยุ และช่องดนตรีชั้นนำทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป และเตรียมพบกับอัลบั้ม Red Light ในประเทศไทยเร็วๆ นี้แน่นอน.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com