ซึงริ อวยเพลง EYES NOSE LIPS – ย้ำ BIGBANG จะอยู่นานกว่า 30 ปี!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซึงริ อวยเพลง EYES NOSE LIPS – ย้ำ BIGBANG จะอยู่นานกว่า 30 ปี!

ซึงริ (SEUNGRI) อวยเพลง EYES NOSE LIPS ของ แทยัง (TAEYANG) รุ่นพี่ร่วมวง – ย้ำ BIGBANG จะอยู่ด้วยกันนานกว่า 30 ปีแน่นอน!

 

ซึงริ แทยัง

 

ซึงริ กล่าวถึงเพลง EYES NOSE LIPS จากอัลบั้ม RISE ของ แทยัง ว่า “เป็นเพลงที่ทำออกมาดีมาก ตอนนี้กำลังฮิตไปทั่วแล้วละครับ” ทางด้าน แทยัง ได้กล่าวขอบคุณ “พอถูกเพื่อนสมาชิกวงเดียวกันชมแบบนี้ก็เขินครับ แต่ก็แอบปลื้มอยู่ แม่ผมนี่ดีใจมากเลยครับ เห็นท่านตื่นเต้นกับงานแบบนี้ผมก็สบายใจได้แล้วว่าเพลงของผมกำลังไปได้สวยแน่ๆ ส่วนคุณแม่ของซึ่งริ ท่านมาแสดงความยินดีกับผมเมื่อวันก่อน ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ เลยอยากถือโอกาสนี้บอกขอบคุณท่านอีกครั้ง”

 

ทั้งคู่ได้พูดถึงความสัมพันธ์ของวง BIGBANG ว่า “เราทั้ง 5 คนจะต้องเดินกอดคอไปด้วยกันอีกนานแสนนานครับ” แทยัง กล่าวเพิ่มเติมว่า “ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เราคงอยู่กันนานกว่า 30 ปีครับ” ส่วน ซึงริ เสริมว่า “บางทีผมอาจจะทำตัวเด็กและทำอะไรไม่เข้าท่ากับพี่ๆ ในวง แต่พอเวลาผ่านไปผมก็รู้ว่าเรารักกันมากขนาดไหน มันเหมือนตอนที่ได้ดูคอนเสิร์ตของ Rolling Stones ผมจำได้ว่าผมอยากลองขึ้นแสดงกับคนที่เรารักคนเหมือนครอบครัว ทั้งๆ ที่ก็แก่กันแล้วดูบ้าง”

 

แทยัง กำลังเดินสายทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้ม RISE อย่างหนัก ล่าสุดผลงานเพลง EYES NOSE LIPS และ 1AM สองซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมานั้นได้ขึ้นไปอยู่ลำดับที่ 2 และ 4 บนชาร์ตเพลง K-pop ใน Billboard ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ฟากมิวสิควิดีโอเพลง EYES NOSE LIPS ก็สามารถกวาดยอดคนดูได้มากกว่า 11 ล้านคนแล้ว ส่วนเพลง 1AM ที่ติดอันดับ 3 ในชาร์ตของอเมริกา และอันดับ 4 ในชาร์ตทั่วโลกก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน ไม่เพียงเท่านั้น เพราะอัลบั้ม RISE ยังขึ้นไปติดอันดับบน Billboard 200 record-breaking อีกด้วย.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com