ชานยอล EXO, โฮย่า INFINITE, ซึลกิ SM Rookies ร่วมแจมอัลบั้มใหม่ เฮนรี่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชานยอล EXO, โฮย่า INFINITE, ซึลกิ SM Rookies ร่วมแจมอัลบั้มใหม่ เฮนรี่

เฮนรี่ Super Junior M เผยภาพอิมเมจ มิวสิควิดีโอทีเซอร์ พร้อมเผย ได้ ชานยอล EXO, โฮย่า INFINITE และ ซึลกิ จาก SM Rookies ร่วมแจมในมินิอัลบั้ม Fantastic

 

เฮนรี่

 

ทยอยเรียกน้ำย่อยให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Fantastic มินิอัลบั้มชุดใหม่ของนักร้องหนุ่มมากความสามารถ เฮนรี่ ซึ่งล่าสุด SM Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่ม เฮนรี่ ก็ได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับอัลบั้มชุดนี้ออกมาเพิ่มเติม

 

สำหรับมินิอัลบั้ม Fantastic  จะมีทั้งหมด 6 แทร็คซึ่งมีแนวเพลงแตกต่างกันออกไป นำโดยไตเติ้ลซอง Fantastic โดย 4 ใน 6 เพลงเป็นผลงานของทีมนักแต่งเพลง NoizeBank ของ เฮนรี่ นอกจากนั้นในอัลบั้มใหม่ชุดนี้ยังได้ศิลปิน อย่าง ชานยอล EXO, โฮย่า INFINITE และ ซึลกิ จาก SM Rookies  เข้ามามีส่วนร่วมด้วย

 

ชานยอล EXO

ชานยอล EXO

 

โฮย่า INFINITE

โฮย่า INFINITE

 

ซึลกิ SM Rookies

ซึลกิ

 

ในมิวสิควิดีโอทีเซอร์ตัวใหม่ของเพลง Fantastic เผยให้เห็นภาพลักษณ์การเป็นศิลปินเดี่ยวของ เฮนรี่ ซึ่งแตกต่างออกไปจากการเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ Super Junior M รวมทั้งนักร้องหนุ่มโชว์ทักษะการเล่นไวโอลินไฟฟ้า และอวดสเต็ปการเต้นได้อย่างสะกดสายตาทีเดียว

 

 

ไฮไลท์เพลงจากอัลบั้ม Fantastic ของ เฮนรี่

 

อนึ่ง เฮนรี่ จะโชว์คัมแบ็คสเตจด้วยไตเติ้ลซอง Fantastic เป็นครั้งแรก ผ่านรายการโทรทัศน์ Music Bank ในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ และเปิดตัวเพลง Fantastic ผ่านเวบไซต์เพลงออนไลน์ ในวันที่ 13 กรกฎาคม ก่อนวางจำหน่ายอัลบั้มอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 กรกฎาคมที่จะถึงนี้.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com