ทานากะ เรนะ นำทีม LoVendoЯ เตรียมเยือนไทยใน Japan Festa. 2014

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทานากะ เรนะ นำทีม LoVendoЯ เตรียมเยือนไทยใน Japan Festa. 2014

Japan Festa in Bangkok 2014 จัดเต็มฉลองครบ 10 ปี

คว้าอดีตหัวหน้าวงมอร์นิ่งมุซุเมะ ‘ทานากะ เรนะ’ พร้อมวง ลาเวนเดอร์ เอาใจแฟนๆ J-Pop

 

ลาเวนเดอร์

 

ทานากะ เรนะ

 

มีไฮไลท์เด็ดๆ มาให้แฟนๆ ของวง มอร์นิ่งมุซุเมะ และแฟนคลับค่าย Hello Project! ชาวไทยได้เซอร์ไพรส์อย่างต่อเนื่องเป็นประจําทุกปี!! สําหรับมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นซึ่งยืนหยัดส่งมอบความสุขจากบทเพลงของศิลปินญี่ปุ่นที่ชื่นชอบถึงขอบเวทีในไทยมายาวนานถึง 10 ปี และในโอกาสก้าวเข้าสู่หนึ่งทศวรรษ ทางผู้จัดงาน บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จํากัด ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จํากัด (มหาชน), บริษัท ปตท. จํากัด (มหาชน) และ ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร ฉลองงาน Japan Festa in Bangkok 2014 (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์เจแปน เฟสต้า อิน แบงค็อก 2014) แบบจัดเต็ม! ภายใต้ธีม Enter10th Celebration ด้วยการนําศิลปินหญิงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงของแดนอาทิตย์อุทัย วง LoVendoЯ (ลาเวนเดอร์) นําทีมโดย ทานากะ เรนะ อดีตหัวหน้าวง มอร์นิ่งมุซุเมะ! มาเปิดการแสดงนอกประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก โดยแฟนๆ เตรียมยลโฉมความน่ารักและเตรียมพบกับมาดใหม่ของเธอ พร้อมฟังบทเพลงเพราะๆ ของสี่สาวได้ในวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2557 ณ ลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ลาเวนเดอร์

 

ลาเวนเดอร์

 

วง LoVendoЯ (ลาเวนเดอร์) นับเป็นวงดนตรีหญิงล้วนหน้าใหม่ที่ดีกรีความฮอตกําลังพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยเอกลักษณ์ของการเป็นวงที่มีนักร้องหญิงคู่ และมือกีตาร์หญิงคู่ โดยวงมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ นักร้องนําหญิงคนดังจากวงมอร์นิ่ง มุซุเมะ ทานากะ เรนะ ที่ได้ทําการเปิดออดิชั่นเพื่อหาสมาชิกหญิงร่วมวงอีก 3 คน เมื่อเดือนมิถุนายน 2012 และได้ 3 เด็กสาวมากฝีมือ อุโอซึมิื ยูกิ, โอกาดะ มารินะ และ มิยาซาวะ มาริน ฝ่าด่านผู้เข้าร่วมออดิชั่นกว่า 4,000 คนมาร่วมวงในที่สุด โดยวง ลาเวนเดอร์ ได้เดินสายเปิดการแสดงบนเวทีในประเทศบ้านเกิดตลอดปี 2013 มากกว่า 40 รอบการแสดง รวมถึงได้เปิดทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวทั่วประเทศ 3 ครั้ง และแสดงไลฟ์อีเวนท์หลายต่อหลายครั้ง

 

ทั้งนี้ เวที Japan Festa in Bangkok 2014 ได้รับเกียรติให้เป็นเวทีแรกที่สี่สาวเลือกมาเปิดคอนเสิร์ตนอกประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศแรก… ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanfesta.com และที่ www.facebook.com/japanfesta

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com