ชานซอง 2PM สปาร์ครักนอกจอ Ada Liu? – เจวายพีรีบแจง ข่าวมั่ว!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชานซอง 2PM สปาร์ครักนอกจอ Ada Liu? – เจวายพีรีบแจง ข่าวมั่ว!

สื่อจีนกระพือข่าว! ชานซอง แห่ง 2PM และ เซเลบ.จีน Ada Liu สปาร์ครักนอกจอ หลังร่วมรายการ If You Love – ต้นสังกัดรีบแจง ข่าวมั่ว!

 

ชานซอง

 

รายงานข่าวเรื่องสัมพันธ์รักนอกจอของ ชานซอง สมาชิกของบอยแบนด์ 2PM และเซเลบริตี้ชาวจีน Ada Liu มาจากสื่อมวลชนของประเทศจีน ซึ่งอ้างว่าภายในงานแถลงข่าวเปิดตัวงานชิ้นใหม่ Ada Liu ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเธอกำลังคบหาอยู่กับ ชานซอง “ฉันกำลังมีแฟนค่ะ แฟนหนุ่มของฉันเคยพบกับเพื่อนๆ และครอบครัวของฉันแล้ว และพวกเขาก็เข้าได้ดีด้วย… ฉันต้องขอบคุณทางรายการ If You Love ที่ทำให้ฉันได้พบกับชายหนุ่มที่มีแต่ความสดใสและทำให้หัวใจฉันเต้นแรงค่ะ”

 

แต่เมื่อทางสื่อมวลชนได้ติดต่อเพื่อสอบถามกับ JYP Entertainment ต้นสังกัดของ ชานซอง กลับได้รับการปฏิเสธอย่างสิ้นเชิง “นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ยินเรื่องนี้ครับ และเรายืนยันได้ว่าข่าวเกี่ยวกับการเดทของ ชานซอง นั้นไม่เป็นความจริง พวกเขาไม่ได้คบกันแน่นอนครับ”

 

ชานซอง

 

อย่างไรก็ตาม ฟากสื่อบันเทิงของเกาหลี TVReport ได้ชี้แจงว่า คำสัมภาษณ์ของ Ada Liu หมายถึงตัวเธอและ ชานซอง คบหากันตามสคริปต์รายการ If You Love เท่านั้น

 

อนึ่ง If You Love หรือรายการ We Got Married เวอร์ชั่นจีน เป็นรายการวาไรตี้-เรียลลิตี้ ซึ่งจับคู่ให้เหล่าคนดังได้มาใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน โดย ชานซอง และ Ada Liu เป็นคู่แต่งงานสมมติที่ฝ่ายหญิงสาวมีอายุมากกว่าชายหนุ่มถึง 10 ปีเลยทีเดียว.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com