พระเอกตัวจริง! ชีวอน Super Junior ช่วยเหลือสุนัขข้างถนน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พระเอกตัวจริง! ชีวอน Super Junior ช่วยเหลือสุนัขข้างถนน

ชีวอน สมาชิกหนุ่มหล่อจากบอยแบนด์ K-POP วง Super Junior ช่วยเหลือสุนัขที่ได้รับบาดเจ็บริมถนน – ชาวเน็ตและแฟนคลับแห่ชื่นชม ‘คนดีศรีกรุงโซล’!

 

ชีวอน

 

เป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอจริงๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่มหล่อ ชเว ชีวอน แห่งวง Super Junior ที่หลังจากเมื่อวันก่อน(4 ก.ค.) เขาได้โพสรูปของสุนัขตัวหนึ่งซึ่งกำลังอยู่ในรถยนต์ พร้อมข้อความ “ผมได้พบเพื่อนใหม่ท่ามกลางสายฝนที่ตกหนักครับ ผมตั้งชื่อให้เธอว่า ‘ลอสท์’ (lost) “ ก็ทำเอาทั้งชาวเน็ตและเหล่าแฟนคลับถึงกับสืบเสาะที่มาที่ไปของ ‘เจ้าหลง’ หรือ ‘น้องลอสท์’ กันอย่างหนัก

 

ชีวอน

 

ในที่สุดก็ได้ความพร้อมหลักฐานมาว่า เจ้าลอสท์ ของหนุ่ม ชีวอน เป็นสุนัขที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ริมถนนสายหนึ่งในประเทศไต้หวัน ซึ่งนักร้องหนุ่มพบที่ข้างทางหลังจากเขาเสร็จสิ้นภารกิจซ้อมปั่นจักรยานเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Breaking Through the Wind โดยหลังจาก ชีวอน อุ้มเจ้าลอสท์ขึ้นรถแล้ว เขาก็ได้พามันไปรักษาที่คลีนิกสัตว์เลี้ยงและทำการตามหาเจ้าของ

 

 

 

ชีวอน(เสื้อสีฟ้า) อุ้มเจ้าลอสท์ขึ้นรถ และภาพของเจ้าลอสท์ที่คลีนิกสัตว์เลี้ยง

ชีวอน

 

ชีวอน

 

ชีวอน

 

 

เรื่องนี้บอกให้รู้ว่า… ผู้ชายดีๆ ไม่ได้มีแค่ในนิยายนะจ๊ะ~

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com