ปาร์คบม 2NE1 ยกเลิกอัดรายการ Roommate หลังตกเป็นข่าวเรื่องยาเสพติด

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์คบม 2NE1 ยกเลิกอัดรายการ Roommate หลังตกเป็นข่าวเรื่องยาเสพติด

ปาร์คบม นักร้องสาวเสียงดี หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 ตัดสินใจไม่ร่วมอัดรายการวาไรตี้โชว์ Roommate หลังตกเป็นข่าวว่าเธอมีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้และลักลอบนำยาเสพติดเข้าประเทศ

 

ปาร์คบม

 

แม้จะชี้แจงไปแล้วว่า กรณีการใช้และการนำยาที่มีส่วนผสมของแอมเฟตามีนซึ่งถือเป็นยาเสพติดของประเทศเกาหลีใต้เข้าประเทศนั้น ได้รับการละเว้นโทษเพราะเป็นการใช้เพื่อรักษาโรคตามใบสั่งแพทย์ (อ่านข่าวเก่า) แต่ดูเหมือน นักร้องสาว ปาร์คบม 2NE1 จะรู้สึกผิดและยังไม่พร้อมที่จะเผชิญกระแสสังคมในตอนนี้ ทำให้เธอตัดสินใจไม่ร่วมรายการวาไรตี้โชว์ซึ่งมีคิวถ่ายทำในสัปดาห์หน้า

 

วันนี้(5 ก.ค.) ปาร์คบม ได้กล่าวผ่านต้นสังกัด YG Entertainment ว่า “ฉันรู้สึกเสียใจมากๆ ที่เป็นสาเหตุให้รายการ Roommate ตกอยู่ในกระแสวิพากษ์วิจารณ์ค่ะ ฉันรู้สึกแย่และไม่มั่นใจพอที่จะไปถ่ายทำรายการได้จริงๆ ค่ะ”

 

ฟากทีมงานของรายการ Roommate เองก็ได้ยืนยันว่า ปาร์คบม จะไม่ร่วมอัดรายการในสัปดาห์หน้า อย่างไรก็ตาม รายการในส่วนที่ถ่ายทำไปแล้วเพื่อออกอากาศในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านั้น จะไม่มีการตัด ปาร์คบม ออกแต่อย่างใด

 

อนึ่ง รายการวาไรตี้โชว์ Roommate เป็นรายการที่นำเหล่าคนดังของเกาหลี อาทิ ปาร์คบม 2NE1, ลี ดงวุค, ฮง ซูฮยอน, ชานยอล EXO, นานะ after School ฯลฯ มาใช้ชีวิตร่วมในบ้านหลังเดียวกัน เพื่อเผยถึงกิจวัตรส่วนตัวและความสัมพันธ์ของคนในบ้าน ซึ่งออกอากาศเป็นประจำทุกสัปดาห์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS.

 

ปาร์คบม และเพื่อนร่วมรายการ Roommate

ปาร์คบม Roommate

 

ปาร์คบม Roommate

 

ปาร์คบม Roommate

 

ปาร์คบม Roommate

 

ปาร์คบม Roommate

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com