เฮนรี่ เตรียมคัมแบ็ค! จ่อออกมินิอัลบั้มใหม่ Fantastic 14 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เฮนรี่ เตรียมคัมแบ็ค! จ่อออกมินิอัลบั้มใหม่ Fantastic 14 ก.ค. นี้

เฮนรี่ แห่ง Super Junior-M จ่อคัมแบ็คพร้อมผลงานมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ Fantastic 14 กรกฎาคมนี้ – อวดความสามารถผ่านฝีมือการประพันธ์ 4 เพลง

 

เฮนรี่

 

เฮนรี่ Super Junior-M ศิลปินหนุ่มที่กำลังรุ่งในรายการวาไรตี้โชว์ จะกลับมาทำหน้าที่นักร้องเดี่ยวอีกครั้ง ด้วยผลงานอัลบั้มชุดใหม่ของเขาที่เตรียมเปิดตัวในเดือนนี้

 

SM Entertainment ต้นสังกัด เผยว่า เฮนรี่ จะปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ซึ่งใช้ชื่อว่า Fantastic ในวันที่ 14 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยภายในอัลบั้มจะประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 6 แทร็ค ซึ่ง 4 เพลงในนั้นเป็นผลงานการเขียนของทีมนักประพันธ์ NoizeBank ของหนุ่ม เฮนรี่ นั่นเอง

 

มินิอัลบั้ม Fantastic ถือเป็นผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดที่สองของ เฮนรี่ หลังจากเขามีมินิอัลบั้มชุดแรก Trap ไปเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว นอกจากนั้น เฮนรี่ ยังได้รับการสนับสนุนในฐานะหนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ Super Junior-M และเผยเสน่ห์ของเขาอย่างจับใจเหล่าแฟนคลับผ่านรายการวาไรตี้ MBC – Real Man.

 

ย้อนไปดูผลงานเพลงที่ผ่านมาของ เฮนรี่ กันหน่อย

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com