ซองมิน, ฮงกี, ซองกยู สวมมาดเค้าท์แดรกคูล่า ในมิวสิคัล Vampire

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซองมิน, ฮงกี, ซองกยู สวมมาดเค้าท์แดรกคูล่า ในมิวสิคัล Vampire

ซองมิน Super Junior, ฮงกี FTISLAND และ ซองกยู INFINITE เตรียมสวมบทบาทท่านเค้าท์แดรกคูล่า ในละครเวทีมิวสิคัล Vampire เปิดฉากแสดงที่แดนปลาดิบ 10 สิงหาคมนี้

 

vampire

 

ซองมิน สมาชิกของบอยแบนด์วง Super Junior, ฮงกี นักร้องนำจากวงดนตรี FTISLAND และ ซองกยู หัวหน้าวง INFINITE สามไอดอล K-POP เสียงดี จะแสดงนำในละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง Vampire ในบทบาทของ ‘เค้าท์แดรกคูล่า’

 

ในทีเซอร์โปรโมทมิวสิคัล Vampire เผยให้เห็นเหล่านักแสดงนำของละครเวทีเรื่องนี้อย่างพร้อมพรั่ง โดยสามหนุ่ม ซองมิน, ฮงกี และ ซองกยู มาในลุคท่านเค้าท์แดรกคูล่าที่เซ็กซี่และลึกลับอย่างแปลกตา ร่วมด้วยนักแสดง อย่าง ชเว ฮยอนจู ในบท อาเดรียน่า, ยู กงจู ในบท ลอแรน, ลี กอนมยอง ในบท สตีเว่น และ ซอ ซึงวอน ในบท ปีแอร์

 

 

ละครเวทีมิวสิคัล Vampire จะทำการแสดงที่ Bunkamura Orchard Hall กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 10 – 27 สิงหาคม ซึ่งสามหนุ่มไอดอลจะสลับกันมารับบทบาท ‘เค้าท์แดรกคูล่า’ โดย ฮงกี จะแสดงในวันที่ 10 – 12 สิงหาคม และ 19 -20 สิงหาคม, ซองมิน แสดงในวันที่ 12 – 18 สิงหาคม และ ซองกยู จะแสดงในวันที่ 21 -27 สิงหาคม.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com