เกาหลีใต้เตรียมขนไอดอล K-POP ชื่อดัง แสดงในพิธีเปิด-ปิดเอเชี่ยนเกมส์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เกาหลีใต้เตรียมขนไอดอล K-POP ชื่อดัง แสดงในพิธีเปิด-ปิดเอเชี่ยนเกมส์

JYJ, PSY, BIGBANG, EXO และศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย เตรียมร่วมแสดงในพิธีเปิดและพิธีปิดของมหกรรมกีฬา 2014 Incheon Asian Games ที่ประเทศเกาหลีใต้จะเป็นเจ้าภาพ

 

JYJ

JYJ

 

PSY

PSY

 

BIGBANG

BIGBANG

 

มหกรรมการแข่งขันกีฬาของทวีปเอเีชีย 2014 Incheon Asian Games ซึ่งกำลังจะเปิดฉากขึ้น ณ Incheon Asiad Main Stadium ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 19 กันยายนนี้ มีรายชื่อของศิลปิน K-POP ชั้นนำ อาทิ PSY, JYJ, BIGBANG และ EXO ซึ่งเตรียมร่วมในการแสดงของพิธีเปิดและพิธีปิดที่จะมีขึ้น โดยสามหนุ่ม JYJ ได้รับเกียรติให้ขับร้องเพลงธีมซองของ 2014 Incheon Asian Games ซึ่งมีชื่อว่า Only One และร่วมเป็นทูตประชาสัมพันธ์มหกรรมกีฬาที่ประเทศเกาหลีใต้จะเป็นเจ้าภาพมาตั้งแต่ปีที่แล้ว

 

การแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นได้รับการจับตามองจากเหล่าแฟนเพลง K-POP เพราะถือเป็นครั้งแรกที่ JYJ จะได้ร่วมเวทีเดียวกันกับศิลปินของอดีตต้นสังกัด (EXO) นับตั้งแต่ JYJ แยกตัวออกจากวง ดงบังชินกิ และยกเลิกสัญญาการศิลปินของ SM Entertainment เมื่อปี 2009

 

EXO

EXO

 

อนึ่ง มหกรรมกีฬา 2014 Incheon Asian Games จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 19 กันยายน และทำการแข่งขันกว่า 2 สัปดาห์ ก่อนจะจัดพิธีปิดในวันที่ 4 ตุลาคม.

 

เพลง Only One ธีมซองของกีฬาเอเชี่ยนเกมส์

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com