โซ จี ซบ เตรียมซ้อมเต็มที่ เพื่อพบแฟนชาวไทย 26 ก.ค.นี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โซ จี ซบ เตรียมซ้อมเต็มที่ เพื่อพบแฟนชาวไทย 26 ก.ค.นี้!

โซ จี ซบ เตรียมซ้อมเต็มที่ พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ต ร้องสด แร็พสด เพื่อแฟนๆ ชาวไทย!! ใน

So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s have fun in Thailand
(โซ จี ซบ เฟิสท์ เอเชีย ทัวร์ เล็ทส์ แฮฟ ฟัน อิน ไทยแลนด์)

 

So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s have fun in Thailand

 

เตรียมนับถอยหลังเพราะสาวไทยกำลังจะได้ FUN และ FIN กรี๊ดกันเต็มที่!… เพราะงานนี้หนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง โซ จี ซบ (So Ji Sub) ทุ่มเทเต็มที่กับการเตรียมงานด้วยตัวเองเพื่อเซอร์ไพร์สและมอบความสุขให้กับแฟนคลับชาวไทย ซึ่งจะไม่ใช่แค่มาเจอทักทายโบกมือธรรมดา แต่ยังโชว์ร้องเพลงและการร้องแร็พที่เค้าถนัด แน่นอนว่าเป็นเพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดที่กำลังจะปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกัน ไม่หมดเท่านี้ บริษัท บีเอสไอ จำกัด ยังจัดความฟินให้ด้วยการ ไฮ-ทัช ทุกที่นั่ง!! การันตีว่างานนี่จะสร้างความประทับใจมากกว่าทุกแฟนมีทติ้งที่คุณเคยเจอ สำรองบัตรเข้างานได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

 

โซจีซบ

 

 

ห้ามพลาด!!! So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s have fun in Thailand (โซ จี ซบ เฟิสท์ เอเชีย ทัวร์ เล็ทส์ แฮฟ ฟัน อิน ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว) บัตรราคา 4,500 (VIP poster)/ 3,500/ 2,500 และ 1,500 บาท โดยสิทธิพิเศษจาก บริษัท บีเอสไอ จำกัด ไฮ-ทัช ทุกที่นั่ง ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.Facebook.com/BSI.company

 

โซจีซบ

 

โซจีซบ

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com