ฮโยมิน เซ็กซี่เต็มพิกัดในวิดีโอทีเซอร์ Nice Body

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮโยมิน เซ็กซี่เต็มพิกัดในวิดีโอทีเซอร์ Nice Body

ฮโยมิน T-ARA ปล่อยวิดีโอทีเซอร์สองเวอร์ชั่น 15+ และ 19+ อวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่ ตามคอนเซ็ปต์เพลงใหม่ Nice Body ก่อนเตรียมเปิดตัวในวันที่ 2 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

 

ฮโยมิน ทีเซอร์ Nice Body

 

ฮโยมิน ทีเซอร์ Nice Body

 

แค่ทีเซอร์ก็เซ็กซี่เต็มพิกัดแล้ว! สำหรับผลงานอัลบั้มเดี่ยวของ ฮโยมิน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง T-ARA ที่มีชื่อว่า Nice Body และเพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ Nice Body สาว ฮโยมิน เลยอวดหุ่นสุดแจ่มให้แฟนๆ ได้เห็นกันเต็มๆ ในวิดีโอทีเซอร์ซึ่งปล่อยออกมาสองเวอร์ชั่น คือ 15+(เหมาะสำหรับผู้ชมที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป) และ 19+(เหมาะสำหรับผู้ชมที่มีอายุ 19 ปีขึ้นไป)

 

ในทีเซอร์เป็นการประมวลภาพส่วนหนึ่งและบรรยากาศเบื้องหลังการทำงานมิวสิควิดีโอเพลง Nice Body ที่แฟนเพลงจะได้เห็น ฮโยมิน ซึ่งลดน้ำหนักจากสาวตุ้ยนุ้ยมาเป็นสาวหุ่นเพรียวลม ไม่เพียงเท่าันั้น เพราะ ฮโยมิน ยังอวดโฉมสุดเซ็กซี่ สวมใส่เสื้อกล้าม กางเกงสั้นกุด หน้าท้องแบนราบ และสัดส่วนสุดเพอร์เฟ็ค ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้แฟนคลับหนุ่มๆ ต้องระทวยเลยทีเดียว.

 

 


ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com