เจย์ โจว จ่อสละโสดกับแฟนสาวลูกครึ่ง ฮันนาห์ มกราคมปีหน้า!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ โจว จ่อสละโสดกับแฟนสาวลูกครึ่ง ฮันนาห์ มกราคมปีหน้า!

เจย์ โจว (Jay Chou) ศิลปินหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน เผยแผนการสละโสดกับแฟนสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) – เตรียมจูงมือนางแบบสาวลูกครึ่งเข้าพิธีวิวาห์ภายในเดือนมกราคม 2015

 

Jay Chou Hannah Quinlivan

 

ในงานแถลงข่าว Golden Melody Global Music Festival ซึ่งจัดขึ้นที่ไทเป เมื่อวันก่อน ศิลปินหนุ่มชื่อดัง เจย์ โจว (โจวเจี๋ยหลุน) ได้เปิดเผยถึงแผนการแต่งงานของเขาและแฟนสาวรุ่นน้อง ฮันนาห์ ควินลิแวน ให้แฟนเพลงอกเดาะไปตามๆ กัน

 

ก่อนหน้านี้ เจย์ โจว เคยให้สัมภาษณ์ไ้ว้ว่าเขาตั้งใจจะแต่งงานก่อนอายุ 35 ปี แต่ถึงแม้นักร้องหนุ่มจะเลยช่วงอายุดังกล่าวไปแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ เจย์ โจว ก็ตั้งใจจะสละโสดกับแฟนสาวดีกรีนางแบบลูกครึ่งภายในเดือนมกราคมปีหน้า รวมทั้งเขายังให้สัญญาว่าจะไม่เก็บพิธีวิวาห์อันน่ายินดีนั้นเป็นความลับอย่างแน่นอน

 

เจย์ โจว ปฏิเสธข่าวที่ลือว่า ฮันนาห์ ควินลิแวน ตั้งครรภ์ แต่อย่างไรก็ตามนักร้องหนุ่มก็อยากจะมีลูกเร็วทันใช้ เพื่อไม่ให้เขาและลูกน้อยมีช่องว่างระหว่างวัยมากเกินไป

 

แฟนๆ แสดงความยินดีกับอัจฉริยะทางดนตรีคนนี้กันล่วงหน้าได้เลย.

 

ฮันนาห์ ควินลิแวน

Hannah Quinlivan

 

เจย์ โจว

jay chou

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com