เคียริ ปามิว ปามิว เผย “เสียใจ” – เลื่อนคอนเสิร์ตในไทยเป็น 21 พ.ย.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เคียริ ปามิว ปามิว เผย “เสียใจ” – เลื่อนคอนเสิร์ตในไทยเป็น 21 พ.ย.

เคียริ ปามิว ปามิว นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อค
เลื่อนวันจัดการแสดงคอนเสิร์ตเป็นวันที่ 21 พฤศจิกายน

 

KPP NANDA COLLECTION WORLD TOUR 2014 Live in Bangkok

 

ด้วยทางคณะผู้บริหารของศิลปินสาวจากญี่ปุ่น เคียริ ปามิว ปามิว มีความประสงค์เลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต เคียริ ปามิว ปามิว นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก สนับสนุนโดย ซันสตาร์ ออร่า ทู (KPP NANDA COLLECTION WORLD TOUR 2014 Live in Bangkok Supported by SUNSTAR Ora2) ในการนี้ ทาง บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จึงขอประกาศเลื่อนจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว จากเดิมจะจัดแสดงในวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายนนี้ ที่ ห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (BCC Hall) เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว *เลื่อนเป็นวันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน ที่ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ (Centerpoint Studio) สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล)

 

kyary pamyu pamyu

 

ศิลปินสาวไอดอลสุดชิคจากญี่ปุ่น เคียริ ปามิว ปามิว มีความจำเป็นต้องเลื่อนการแสดงออกไป ซึ่งงานนี้สาว เคียริ ได้กล่าวแสดงความเสียใจและฝากข้อความถึงแฟนเพลงชาวไทยมาว่า “ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนที่ให้การสนับสนุนอย่างดีมาโดยตลอด และรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถเดินทางมาเปิดการแสดงตามกำหนดการเดิมในวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายนนี้ได้ แต่ขอรับรองว่าเราจะได้พบกันในวันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้อย่างแน่นอนค่ะ อดใจรออีกนิดนะคะ”

 

สำหรับผู้ที่มีบัตรอยู่แล้ว สามารถคืนบัตรและรับเงินคืนหรือเลือกที่นั่งได้ใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 11 – 19 กรกฎาคมนี้ โดยนำบัตรเดิมไปยื่นแจ้งความประสงค์ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com สอบถามข้อมูล โทร. 0-2262-3838

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com