คริส EXO ชัดเจน! ฉายเดี่ยวต่อ จ่อร่วมโปรเจ็คการกุศลกับ ฟ่านปิงปิง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คริส EXO ชัดเจน! ฉายเดี่ยวต่อ จ่อร่วมโปรเจ็คการกุศลกับ ฟ่านปิงปิง

คริส EXO เิดินหน้าทำิกิจกรรมเดี่ยวในประเทศจีน เตรียมร่วมโครงการการกุศลกับนักแสดงสาว ฟ่านปิงปิง – จับตามอง! หรือจะหันหลังให้เกาหลีถาวร!?

 

ฟ่านปิงปิง คริส

 

หลังจากมีกรณีทางกฎหมายกับต้นสังกัด SM Entertainment ก็ดูเหมือน คริส สมาชิกหนุ่มชาวจีนของบอยแบนด์วง EXO จะหันหลังให้กับวงการ K-POP ของเกาหลีและมุ่งสู่เส้นทางในแวดวงบันเทิงในประเทศบ้านเกิดอย่างชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุด นักแสดงสาวชื่อดังจากแดนมังกร อย่าง ฟ่านปิงปิง ก็ได้เผยว่า เธอกำลังจะได้ร่วมงานกับ คริส ในโครงการการกุศลเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ

 

ฟ่านปิงปิง

ฟ่านปิงปิง

 

ฟ่านปิงปิง ได้เขียนข้อความผ่าน Weibo ส่วนตัวของเธอเมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า “คริส จะมีส่วนร่วมในโครงการการกุศลของรายการ Heart Ali ค่ะ… ฉันเชื่อว่าพวกเราจะสามารถให้การช่วยเหลือและเพิ่มรอยยิ้มอันบริสุทธิ์ให้แก่เด็กๆ ได้ ขอบคุณค่ะ” โดยหลังจากนั้น คริส ก็ได้กดแชร์ข้อความของ ฟ่านปิงปิง เพื่อส่งต่อความเคลื่อนไหวของเขาสู่แฟนๆ ที่กำลังติดตามอยู่ด้วย

 

“อู๋อี้ฟาน (คริส) เป็นแขกรับเชิญคนที่ 2 ในรายการ Heart Ali ต่อจาก ลีกาชิง แม้จะยากลำบากและเต็มไปด้วยความท้าทาย แต่พวกเราก็จะดำเนินงานต่อด้วยความตั้งใจอันแรงกล้า” เฉินลิชิ ผู้ก่อตั้งโครงการ Heart Ali ได้เขียนข้อมูลเพิ่มเติมไว้ในโพสของ ฟ่านปิงปิง

 

Heart Ali เป็นรายการการกุศลเพื่อให้ความช่วยเหลือเด็กๆ ที่เป็นโรคหัวใจในพื้นที่ซินเจียงอุยกูร์ ของประเทศจีน

 

คริส (อู๋อี้ฟาน)

คริส

 

จากเหตุการณ์ที่ คริส ได้ร่วมโปรเจ็คการกุศลกับนักแสดงสาว ฟ่านปิงปิง บวกกับก่อนหน้านี้ที่ผู้กำกับคนดัง กัวจิ้งหมิง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ ฟ่านปิงปิง ก็ได้เปิดเผยว่านักร้องหนุ่มจากวง EXO กำลังจะทำงานในโปรเจ็คภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาเช่นกัน ทำให้สื่อมวลชนของประเทศจีนต่างจับตามองถึงความเคลื่อนไหวและการทำกิจกรรมเดี่ยวของ คริส อย่างใกล้ชิดทีเดียว.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ “ขอบคุณที่สนับสนุนผม อู๋อี้ฟาน” คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ “ขอบคุณที่สนับสนุนผม อู๋อี้ฟาน”

คริส EXO จ่อเล่นหนังจีน! โดยฝีมือผู้กำกับคนดัง กัวจิ้งหมิง คริส EXO จ่อเล่นหนังจีน! โดยฝีมือผู้กำกับคนดัง กัวจิ้งหมิง

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com