ฮโยมิน T-ARA อวดหุ่นแซ่บ! ขาวจั๊วะ! โปรโมทอัลบั้มโซโล่ Nice Body

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮโยมิน T-ARA อวดหุ่นแซ่บ! ขาวจั๊วะ! โปรโมทอัลบั้มโซโล่ Nice Body

ฮโยมิน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง T-ARA (ที-อาร่า) ปล่อยภาพทีเซอร์โปรโมทสุดแซ่บออกมาอีกระลอก ก่อนเปิดตัวมินิอัลบั้มโซโล่ Nice Body 2 กรกฎาคมนี้

 

ฮโยมิน

 

หลังจากเดินหน้าโปรโมทการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ฮโยมิน T-ARA ก็ได้ปล่อยอีกสองภาพทีเซอร์ในคอนเซ็ปต์สุดแซ่บซึ่งเข้าคอนเซ็ปต์กับมินิอัลบั้ม Nice Body ออกมาให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นอีกครั้ง

 

ภาพแรก ฮโยมิน มาในอิริยาบทนอนพักผ่อน โดยมีฉากหลังเป็นสระว่ายน้ำ นักร้องสาวสวมแว่นกันแดดพร้อมอวดเรือนร่างในคอสตูมทูพีซ เสื้อเอวลอยและกางเกงบิกินี่ลายจุดสุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นหน้าท้องแบนราบและเรียวขาเนียนขาว ส่วนอีกภาพสาว ฮโยมิน มาในภาพลักษณ์ทะมัดทะแมง ด้วยคอสตูมสไตล์สปอร์ตสีชมพู-ฟ้า พร้อมสวมใส่ถุงเท้าขายาวและรองเท้าเหมือนนักกีฬา แต่ไม่ลืมที่จะอวดเสน่ห์ในแบบของหญิงสาวด้วยท่านั่งสุดเซ็กซี่เช่นกัน

 

ฮโยมิน

 

ความเซ็กซี่ในภาพทีเซอร์เซ็ตล่าสุดของ ฮโยมิน ก็ทำเอาแฟนเพลงต่างกังวลว่า นักร้องสาวจะสามารถทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มเดี่ยวของเธอได้อย่างราบรื่นหรือไม่ ท่ามกลางกองเซ็นเซอร์ของวงการบันเทิงเกาหลีซึ่งค่อนข้างอ่อนไหวกับภาพลักษณ์ เสื้อผ้า และท่าเต้นที่เซ็กซี่เกินไปจนอาจไม่เหมาะสมในการออกอากาศ.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com