แชะ! แบคฮยอน EXO – แทยอน SNSD คู่รักเสียงดี คบกันกว่า 4 เดือนแล้ว!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แชะ! แบคฮยอน EXO – แทยอน SNSD คู่รักเสียงดี คบกันกว่า 4 เดือนแล้ว!

แบคฮยอน EXO และ แทยอน Girls’ Generation นักร้องหลักร่วมค่าย SM Entertainment ถูกปาปาราซี่แชะ เดทในรถ – เผยคู่รักคู่ใหม่ในวงการ K-POP คบกันกว่า 4 เดือนแล้ว

 

แบคฮยอน แทยอน

 

วันนี้(19 มิ.ย.) Dispatch รายงานข่าวที่ทำเอาแฟนคลับ K-POP ต้องตกใจอีกครั้ง เมื่อสื่อปาปาราซซี่ชื่อดังได้รายงานพิเศษถึงคู่รักคู่ใหม่ร่วมค่าย SM Entertainment แบคฮยอน EXO และ แทยอน Girls’ Generation พร้อมภาพถ่าย ‘เดทในรถ’ ซึ่งคล้ายกับไอดอลคนดังคู่นี้อีกด้วย

 

Dispatch กล่าวว่า แบคฮยอน และ แทยอน คบกันอย่างเงียบๆ มาเป็นระยะเวลาประมาณ 4 เดือน โดยผู้สื่อข่าวได้สังเกตความสนิทสนมของทั้งคู่ ตั้งแต่วง EXO อยู่ในช่วงซ้อมคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขา ฟาก แทยอน ก็ได้ให้กำลังใจศิลปินรุ่นน้องร่วมค่าย โดยเฉพาะกับ แบคฮยอน อย่างใกล้ชิด ไม่เพียงเท่านั้นเพราะในรายงานข่าวยังกล่าวอีกว่า แทยอน เคยขับรถไปส่ง แบคฮยอน ที่หอพัก และ แบคฮยอน เอง ก็เคยนัดพบกับ แทยอน บริเวณใกล้ๆ หอพักของ Girls’ Generation เช่นกัน นอกจากนั้นทั้งคู่ยังมักใช้เวลาด้วยกันในรถยนต์ส่วนตัว

 

แบคฮยอน แทยอน

 

แบคฮยอน แทยอน

 

แบคฮยอน แทยอน

 

แบคฮยอน แทยอน

 

แบคฮยอน แทยอน

 

แบคฮยอน แทยอน

 

แหล่งข่าววงในกล่าวว่า “แบคฮยอน กล่าวอย่างเปิดเผยว่า แทยอน เป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขามาตั้งแต่เริ่มเดบิวต์ ซึ่งนั่นทำให้ แทยอน รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่ารัก… ทั้งคู่สนใจกันและกันมาตั้งแต่ครึ่งปีหลังของปีที่แล้ว และเริ่มคบกันอย่างจริงจังเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา”

 

อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัด SM Entertainment ยังไม่ได้ยืนยันถึงความสัมพันธ์ของ แบคฮยอน EXO และ แทยอน Girls’ Generation แต่อย่างใด.

 

Dispatch จับสังเกต ของคู่แทนใจ ของ แบคฮยอน – แทยอน

แบคฮยอน แทยอน 08

 

แบคฮยอน แทยอน 09

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com